Header Ads

Header ADS

Báo 2Sao: Hoa hậu Hoàn vũ xót thương tột độ khi em gái ruột qua đời ở tuổi 13

Theo chia sẻ của người đẹp gốc Nam Phi, em gái ruột của cô - cô bé Franje - mới qua đời được vài giờ đồng hồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo 2Sao, nguồn bài: http://2sao.vn/hoa-hau-hoan-vu-2017-bang-hoang-khi-em-gai-ruot-qua-doi-n-182991.html

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters báo tin buồn trên trang cá nhân. Theo chia sẻ của người đẹp gốc Nam Phi, em gái ruột của cô - cô bé Franje - mới qua đời được vài giờ đồng hồ.

Em gái của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 qua đời ở tuổi 13.

Cái chết của Franje ở tuổi 13 khiến hàng ngàn khán giả hâm mộ Demi thương xót. Hoa hậu Hoàn vũ cũng vô cùng nghẹn ngào trước nỗi mất mát này: "Công chúa nhỏ của tôi, thiên thần trên trái đất, Franje đã qua đời sớm nay. Trái tim của chúng tôi đau nhói không thể nào đo lường được, nhưng tôi vẫn cảm thấy dễ chịu phần nào khi cô bé đã có thể nhẹ nhàng mãi mãi sau những nỗi đau trải qua trên trái đất.

Cô bé sẽ cười, chạy nhảy và vui chơi trên thiên đường, như những gì chúng tôi từng luôn hy vọng về cô bé ở trên trái đất. Cô bé tự do rồi! Cảm ơn tất cả những lời nguyện cầu, tình yêu thương và sự giúp đỡ của mọi người".

Những dòng tâm sự về em gái mới qua đời của Demi gây xúc động mạnh.

Hình ảnh Demi mừng sinh nhật tuổi 12 của em gái vào năm ngoái.

Dưới bài viết, có hàng ngàn bình luận chia buồn với gia đình Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và mong cô sớm vượt qua nỗi đau.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach động viên đàn em: "Thật đáng tiếc về sự mất mát này. Đây thực sự là một thông tin đau lòng. Gửi tấm lòng yêu thương đến em và gia đình! Hãy mạnh mẽ lên!".

Hoa hậu Hoàn vũ 2016 - Iris Mittenaere cũng động viên Demi: "Thật đáng tiếc cho sự mất mát của em. Gửi đến em tình yêu thương".

Bạn trai của Demi - ngôi sao bóng bầu dục nước Mỹ Tim Tebow - cũng có lời chia buồn sâu sắc gửi tới gia đình bạn gái. Anh đính kèm hình ảnh chụp chung với Demi và Franje bé nhỏ.

Hình ảnh Tim Tebow, Demi và bé Franje khi còn sống.

Franje là em gái cùng cha khác mẹ của Demi-Leigh Nel-Peters. Cô bé không may mắn ngay từ khi chào đời, vốn sinh ra không có tiểu não và bị tàn phế.

Tất cả những khiếm khuyết của Franje càng khiến Demi thêm yêu thương người em gái này. Với Demi, Franje luôn là động lực giúp cô phấn đấu vươn lên, và ấp ủ hoài bão mang những điều tốt đẹp đến với những trẻ em bất hạnh khắp nơi trên thế giới.

Demi-Leigh Nel-Peters rất yêu thương em gái vì cô bé không may mắn như bao người.

Em gái luôn là động lực Demi cố gắng vươn lên trong cuộc đời này.

Và thành công đã đến với mỹ nhân Nam Phi khi trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet

Tìm kiếm:✨

  • Tim Tebow, Demi-Leigh Nel-Peters, Tuấn Kỳ, Tột độ, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017, Iris Mittenaere, Tiểu não, Pia Wurtzbach, Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, Nam phi, Em gái, Nguyện cầu, Tàn phế, Lời chia buồn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.