Header Ads

Header ADS

Báo VOV: Quang Lê xúc động khi trở lại sân khấu bình dân sau 5 năm

Sau 5 năm vắng bóng ở các tụ điểm ca nhạc bình dân, Quang Lê vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng liveshow 'Đôi mắt người xưa'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/anh/quang-le-xuc-dong-khi-tro-lai-san-khau-binh-dan-sau-5-nam-898241.vov

Sau 5 năm vắng bóng ở các tụ điểm ca nhạc bình dân, Quang Lê vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng liveshow "Đôi mắt người xưa" tại Sân khấu Trống Đồng, TP.HCM.

Đây là đêm diễn được giọng ca vàng hải ngoại đầu tư nhiều tâm sức và chỉn chu mọi khâu.

Chương trình không chỉ quy tụ dàn văn nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu mến mà còn mang đến loạt tiết mục mãn nhãn, mãn nhĩ.

Chia sẻ về quyết định thực hiện đêm nhạc này, giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" cho biết: "Thời gian qua Lê vẫn chạy show liên tục ở Việt Nam cũng như hải ngoại, cùng với đó là đảm nhận vai trò huấn luyện viên, giám khảo cho các chương trình truyền hình thực tế về bolero.

Tuy nhiên, nếu mọi người có theo dõi kỹ hơn chút sẽ nhận thấy đã rất lâu rồi Lê mới xuất hiện ở một tụ điểm ca nhạc bình dân để mang lời ca tiếng hát phục vụ quý vị khán giả - khoảng 5 năm.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cho biết anh hiểu rõ rằng các đêm nhạc ở Nhà hát Hòa Bình (TPHCM) hay Nhà hát lớn Hà Nội trước đấy thì có những người hâm mộ dù rất muốn nhưng không đủ tiền mua vé .

Cho nên, anh quyết định kết hợp cùng bầu show làm một chương trình nghệ thuật với mức chi phí hợp lý nhất để tất cả mọi người có dịp đến gặp gỡ các nghệ sĩ mà mình mến mộ, thưởng thức những tiết mục âm nhạc đặc sắc

Liveshow "Đôi mắt người xưa" kéo dài hơn 4 giờ đồng hồ, đến tận nửa khuya. Điểm nổi bật ở đấy là những tiếng reo hò, những tràng pháo tay giòn giã, là không gian ấm cúng, đủ đầy cung bậc cảm xúc và dường như giữa người nghệ sĩ với khán giả cũng chẳng còn khoảng cách.

NSƯT Hoài Linh và diễn viên Hứa Minh Đạt mang đến tiểu phẩm hài nói về cuộc sống, ước mơ của những người lớn tuổi bị con cháu mình gửi vào viện dưỡng lão.

Miếng hài liên tiếp cùng khả năng đập - nhả ăn ý của cả hai làm người xem phải bật cười thích thú.

Hoàng Ngọc Sơn, Trường Tam lần lượt gửi tặng khán giả các nhạc phẩm: "Chờ Đông", "Xót xa".

Jenifer Thiên Nga thể hiện một nhạc phẩm bằng tiếng Pháp. Tuy là giọng ca nhỏ tuổi nhất trong chương trình nhưng cô bé trình diễn rất tự tin và làm chủ hoàn toàn sân khấu.

Yuuki Ánh Bùi thể hiện lại ca khúc "Khuya nay anh đi rồi" - tiết mục giúp cô để lại ấn tượng trong đêm chung kết Thần tượng Bolero 2018 và giành ngôi Á quân.

Phương Mỹ Chi lần lượt gửi tặng khán giả liên khúc "Áo mới Cà Mau - Sóc Sờ Bai Sóc Trăng", "Thương về miền Trung". Vẫn chất giọng ngọt như mía lùi song ở độ tuổi 16, Á quân The Voice Kids mùa đầu tiên đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cách xử lý lẫn phong thái trình diễn./.

Tìm kiếm:✨

  • Quang Lê, Hoài Linh, Phương Mỹ Chi, TP.HCM, Tụ điểm, Hứa Minh Đạt, Live show, Sóc Sờ Bai Sóc Trăng, Nhạc phẩm, Ca nhạc, Đôi mắt người xưa, Tại sân khấu Trống Đồng, Tiểu phẩm, Thương về miền Trung, Hải ngoại, Nghệ sĩ ưu tú, Đêm nhạc, Sân khấu, Nghệ sĩ, Hâm mộ, Lời ca, Tiếng vỗ tay, Dưỡng lão, Văn nghệ sĩ, Nhà hát lớn, Giọng hát

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.