Header Ads

Header ADS

Báo VOV: Facebook, Instragram, WhatsApp lại gặp sự cố, mất truy cập

Chiều tối nay theo giờ Việt Nam, loạt ứng dụng của Facebook tiếp tục gặp sự cố khiến hàng nghìn người không thể truy cập.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/cong-nghe/facebook-instragram-whatsapp-lai-gap-su-co-mat-truy-cap-898134.vov

Chiều tối nay theo giờ Việt Nam, trang mạng xã hội Facebook, cùng ứng dụng chia sẻ ảnh miễn phí Instagram và ứng dụng nhắn tin WhatsApp đã gặp sự cố khi người dùng tại miền Đông Bắc nước Mỹ, châu Âu và một số khu vực châu Á không thể truy cập.

Facebook, Instragram, WhatsApp lại gặp sự cố, mất truy cập.

Theo trang mạng chuyên theo dõi sự cố mạng Downdetector.com, vào thời điểm đỉnh điểm, có tới hơn 12.000 sự cố được người dùng thông báo với Facebook và tình trạng dường như đã tạm thời được khắc phục khi con số này hiện giảm xuống còn khoảng 2.000.

Downdetector đồng thời cho biết, cũng có hơn 3.000 báo cáo của người dùng về việc gặp khó khăn khi truy cập WhatsApp và 7.000 đối với Instragram.

Trước đó, hồi tháng 3, Facebook đã bị sập trong một khoảng thời gian kỷ lục khi người dùng tại nhiều nơi trên thế giới gặp khó khăn trong việc truy cập Facebook, Instragram và WhatsApp trong hơn 24h đồng hồ./.

Tìm kiếm:✨

  • INSTAGRAM, Truy cập, Facebook, Người dùng, Sự cố, Ứng dụng, Website, Báo cáo, Châu âu, Châu á, Theo dõi, Miền đông, Thông báo, Khắc phục, Chia sẻ ảnh, 24H, Miễn phí, Kỷ lục, Mạng xã hội

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.