Header Ads

Header ADS

Báo VOV: Chiêm ngưỡng chìa khóa ô tô có giá cao hơn chiếc Rolls-Royce Phantom

Được làm thủ công trong nhiều giờ đồng hồ và chế tác từ vàng 18 carat, chìa khóa độc nhất vô nhị Phantom có giá 563.361 USD.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/chiem-nguong-chia-khoa-o-to-co-gia-cao-hon-chiec-rollsroyce-phantom-898071.vov

Chìa khóa xe hơi đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua, nhưng chúng thường không được chú ý nhiều.

Một công ty tên Awain (Phần Lan) muốn thay đổi điều đó bằng cách giới thiệu dòng khóa siêu xe sang trọng và độc quyền đắt nhất thế giới.

Được thiết kế để thay thế những chiếc chìa khóa cũ nhàm chán, chìa khóa của công ty Awain được làm thủ công ở Phần Lan bởi một nhóm thợ thủ công bao gồm thợ đồng hồ, thợ kim hoàn và kỹ sư cơ khí. Quá trình chế tác khóa mất từ 100-300 giờ.

Trong số các mẫu chìa khóa do Awain chế tác, mẫu Phantom là đắt nhất với giá lên tới 500.000 Euro (tương đương 563.361 USD) và là chiếc duy nhất được Awain chế tác nhằm đảm bảo sự độc nhất vô nhị. Phantom thậm chí còn đắt hơn siêu xe Lamborghini Aventador SVJ (517.770 USD). Chiếc chìa khóa Phantom được làm từ 175g vàng nguyên chất, 34,5 carat kim cương, và vô số đá quý.

Ngoài Phantom, Awain còn có một số lựa chọn rẻ hơn cho khách hàng như: khóa Serenity (100.272 USD) và khóa Quantum (52.206 USD).

Serenity được gắn 20 carat kim cương và 175g vàng nguyên chất. Quantum được gắn 3,6 carat kim cương và 175g vàng nguyên nhất.

Cả hai được sản xuất với số lượng hạn chế 20 chiếc.

Khách hàng có thể tạo cá tính bằng cách chọn vật liệu để tạo nên phần giữa của chìa, gồm các loại gỗ và da nhiều màu sắc. Các mẫu xe từ Bugatti, Bentley, Rolls-Royce, Lamborghini, Mercedes đều có thể có riêng các mẫu chìa khóa đắt tiền như trên. Audi và BMW hiện chưa có tron danh sách của Awain.

Ý tưởng chi nhiều tiền hơn cho một chiếc chìa khóa Phantom hơn là một chiếc Rolls-Royce Phantom thực sự nghe có vẻ điên rồ. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Awain, Jalmari Mattila nói rằng: "Bản thân là một người đam mê xe hơi, tôi tin rằng những chiếc xe tốt nhất trên thế giới xứng đáng với những chiếc chìa khóa tốt nhất và những tác phẩm của chúng tôi thực sự xuất sắc".

Tìm kiếm:✨

  • Lamborghini Aventador SVJ, Rolls-Royce Phantom, Carat, Bugatti, Kim cương, Bentley, Đá quý, Rolls-royce, Siêu xe, Lamborghini, Ô tô, Khách hàng, Màu sắc, Kim hoàn, Phần lan, Chiêm ngưỡng, Mẫu xe, Đam mê, Mercedes, Audi, Cơ khí, Viên kim cương, Vàng nguyên chất, Thợ kim hoàn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.