Header Ads

Header ADS

Báo SaoStar: Bạn cần xem ngay: sân khấu live đầu tiên của 'Boy With Luv', BTS 'cực nhắng' và live cực ngọt!

Sân khấu live đàu tie

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/am-nhac/ban-can-xem-ngay-san-khau-live-dau-tien-cua-boy-with-luv-bts-cuc-nhang-va-live-cuc-ngot-4969347.html

Cách đây ít giờ đồng hồ, BTS đã có mặt và trình diễn tại Saturday Night Live, một trong những chương trình truyền hình giải trí nổi tiếng của nước Mỹ được phát sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần. Và cũng ở chính tại sân khấu SNL, các chàng trai nhà Big Hit đã có “comeback stage” đầu tiên, đồng thời cũng là sân khấu live đầu tiên của bản “hit toàn cầu” Boy With Luv.

Trang phục sặc sỡ nhưng không kém phần lịch lãm.

Có lẽ đây chính là nhóm nhạc Kpop đầu tiên chọn một sân khấu ở Mỹ là comeback stage.

Hiện tại thì ca khúc Boy With Luv lẫn album Map of The Soul: Persona vẫn đang gặt hái những thành tích và kỉ lục ấn tượng trên tất cả các mặt trận. Ca khúc Boy With Luv với giai điệu bắt tai và nguồn năng lượng tích cực mà nó mang lại nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả tại Mỹ. Thế nên đông đảo khán giả đều đang trông chờ sân khấu live này.

Thay đổi trang phục là những bộ vest đen lịch lãm.

Chinh phục khán giả bằng những bước nhảy điêu luyện và đẳng cấp.

Đồng thời mang đến trường quay một bầu không khí vui tươi rộn ràng từ ca khúc Boy With Luv.

Các chàng trai đã hoàn thành xuất sắc sân khấu live đầu tiên của Boy With Luv, nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt.

Bất chấp đây là sân khấu live đầu tiên kể từ khi Boy With Luv được phát hành nhưng BTS vẫn chiếm trọn và “đốt cháy” sân khấu SNL tối hôm nay. Đặc biệt, khán giả khó có thể “kìm lòng” được trước những vũ điệu lẫn biểu cảm rất đáng yêu mà các thành viên BTS thực hiện khi trình diễn.

Sân khấu Boy With Luv tại Saturday Night Live

Chưa dừng lại ở đó, BTS còn “khuyến mãi” thêm cho khán giả bằng ca khúc Mic Drop. Ca khúc này có thể xem là ca khúc đầu tiên đưa cái tên BTS đến đất Mỹ thế nên sân khấu này khiến khán giả không khỏi bất ngờ và chuyển sang hưởng ứng nồng nhiệt.

Thay những bộ vest ra, thế vào là những chiếc áo sặc sỡ đủ màu sắc và chủng loại.

Tiếp tục “cháy” với Mic Drop, bản phối từ DJ Steve Aoki.

Bùng nổ !

Cả hai sân khấu nối tiếp nhau đều khiến khán giả thích thú và hưởng ứng nồng nhiệt: vũ đạo đỉnh cao, hát live chuẩn xác cùng thần thái toát ra ngời ngời. Rõ ràng, khó ai có thể phủ nhận danh tiếng và phong cách của BTS trên đất Mỹ được nữa.

Sân khấu Mic Drop tại Saturday Night Live.

Cùng chờ đón sân khấu live của Boy With Luv tại Billboard Music Awards 2019 sắp tới với sự kết hợp không ai khác ngoài Halsey!

Minh Khôi

Tìm kiếm:✨

  • SNL, BTS, Saturday Night Live, Boy With Luv, LIVE, Mic Drop, Big Hit, Chàng trai, Trình diễn, Ca khúc, Phát sóng, Khán giả, Bùng nổ, Sân khấu, Trang phục, Giải trí, TIE, STAGE, Kỉ lục, Billboard Music Awards 2019, PERSONA, Xe điện

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.