Header Ads

Header ADS

Báo ĐS&PL: Đại gia Phúc XO bình thản, tươi cười khi rời nhà ra xe về trụ sở công an

Khoảng 19h10 ngày 10/4, sau gần 4 giờ đồng hồ, việc khám xét nhà Phúc XO đã kết thúc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/video-dai-gia-phuc-xo-binh-than-tuoi-cuoi-khi-roi-nha-ra-xe-ve-tru-so-cong-an-a270538.html

Theo tin tức báo Pháp luật TP.Hồ Chí Minh đăng tải, sau nhiều tiếng làm việc tại nhà của bố mẹ Phúc XO trên đường Bà Điểm 11, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM, công an đã đưa Trần Ngọc Phúc ( tức Phúc XO, SN 1983, ngụ tại huyện Hóc Môn, TP.HCM) và em trai tên Tài về trụ sở.

Lúc Phúc XO được đưa ra xe về trụ sở công an, gia đình đã đi theo để tiễn. Nguồn tin trên cho hay, Phúc XO tỏ ra khá bình thản, cười nhiều và tươi cười vẫn tay chào mọi người.

Báo Tiền Phong đưa tin, những người dân trong khu vực cho hay, Phúc XO khá nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, mới đây Phúc XO còn tậu thêm chiếc mũ bằng 2kg vàng. Tuy nhiên, ở nhà Phúc ít khi tiếp xúc với hàng xóm.

Liên quan đến vụ việc trên, công an TP.HCM cho biết, xuất phát từ phản ánh của người dân về tụ điểm karaoke XO do Phúc XO làm chủ, thường xuyên có nhiều người tụ tập ăn chơi, phê ma túy, gây mất trật tự xã hội..., cơ quan công an đã vào cuộc điều tra.

Hình ảnh Phúc XO tươi cười rời nhà. Ảnh: Tiền Phong

Sau 4 tháng theo dõi, bằng biện pháp nghiệp vụ, trinh sát đã nắm rõ quy luật hoạt động của tụ điểm kinh doanh này. Vào rạng sáng ngày 10/4, lực lượng công an đã bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng karaoke đang hoạt động quán tại karaoke XO do Phúc XO làm chủ.

Tại 6 phòng, cơ quan Công an phát hiện nhiều thanh niên nam nữ đang phê ma túy và thu giữ một lượng lớn ma túy ở các phòng này.

Theo nguồn tin trên, công an đã đưa tất cả những người có mặt gồm dân chơi, nhân viên, chủ cơ sở là Phúc XO về trụ sở Công an quận 12 để làm việc. Qua kiểm tra ban đầu, có rất nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của quán. Hiện nhóm người này đang bị tạm giữ để phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Trong khi đó, Phúc XO và các nhân viên cấp quản lý của quán karaoke XO được đưa về Phòng PC02 để tiếp tục lấy lời khai, củng cố tài liệu chứng cứ.

Hoàng Yên (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Phúc XO, Trần Ngọc Phúc, PC02, Khám xét, TP.HCM, Ma túy, Quận 12, Hóc Môn, Quán karaoke, Công an, Hàng xóm, Cha mẹ, Karaoke, Tụ điểm, Điều tra, Làm chủ, Tụ tập, Tiếp viên, Đại gia, Theo dõi, Tiếp xúc, Trật tự xã hội

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.