Header Ads

Header ADS

Báo PetroTimes: Triệu Hựu Đình chính thức lên tiếng chuyện mang bầu của Cao Viên Viên

Đây được coi là tin vui xôn xao nhất ngày 9/4 của Cbiz.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/trieu-huu-dinh-chinh-thuc-len-tieng-chuyen-mang-bau-cua-cao-vien-vien-532474.html

Sina đưa tin, nam tài tử “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình đã chính thức công bố tin vui trên Weibo của mình với nội dung: “Mỗi lần nhận được sự quan tâm của mọi người, chúng tôi chỉ luôn nói “Thuận theo tự nhiên” nhưng đến hôm nay, chúng tôi có thể trả lời rằng, đúng vậy. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người từ trước tới nay”.

Dưới dòng chia sẻ, Cao Viên Viên cũng để lại icon vỗ tay, biểu thị sự tán đồng.

“Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình chính thức thông báo tin vui đến người hâm mộ

Với chia sẻ ngắn gọn này, người hâm mộ đều rõ ý của Triệu Hựu Đình muốn chính thức xác nhận bà xã Cao Viên Viên đã mang bầu.

Chỉ sau 3 tiếng đồng hồ Triệu Hựu Đình công bố tin vui, đã có gần 42 triệu lượt like và hơn 47 nghìn tin nhắn để lại. Khán giả đều đồng loạt chúc mừng cho cặp đôi đã gặt được “trái ngọt” sau 5 năm hôn nhân hạnh phúc.

Khán giả chúc mừng cho cặp đôi

Như tin trước đó đã đưa, tháng trước, Cao Viên Viên xuất hiện trong một clip tuyên truyền với mái tóc ngắn, khuôn mặt “phúng phính”, đặc biệt là phần bụng đã bị che nên người hâm mộ đoán rằng cô đã mang thai.

Hình ảnh gần đây dấy lên tin đồn Cao Viên Viên mang thai

Mỹ nữ nổi tiếng xinh đẹp Cao Viên Viên “phim giả tình thật” với nam diễn viên “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình khi cả hai cùng tham gia bộ phim điện ảnh “Tìm kiếm” vào năm 2012.

Hai người công khai tình cảm và đăng ký kết hôn vào tháng 6/2014, đồng thời tổ chức hôn lễ giản dị tại Đài Bắc – quê hương của chú rể Triệu Hựu Đình. Từ đó đến nay, cuộc hôn nhân “chị em” của họ vẫn luôn là hình mẫu lý tưởng trong giới Cbiz.

Họ đang chờ đón "Ỉn" con ra đời trong năm nay

Thùy Dương/Theo Sina

Tìm kiếm:✨

  • Cao Viên Viên, Triệu Hựu Đình, WEIBO, Kết hôn, Cặp đôi, Hôn nhân, Dạ Hoa, Cảm ơn, Trả lời, Thông báo, Hâm mộ, Xác nhận, Tình cảm, Hôn lễ, SINA, Diễn viên, Bộ phim, Đài bắc, Chúc mừng, Video clip, Tài tử, Phim giả tình thật, Lễ cưới, Giấy đăng ký kết hôn, Mỹ nữ, Phim điện ảnh, Cô dâu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.