Header Ads

Header ADS

Báo PetroTimes: Những chiếc khóa ô tô đắt hơn cả xe Rolls-Royce

Với nhiều người, sở hữu xe Rolls-Royce là niềm mơ ước cả đời, nhưng với những người muốn mua bao nhiêu xe Rolls-Royce cũng được thì có lẽ một chiếc khóa ô tô nạm đầy kim cương mới có thể làm thỏa mãn thú chơi xa xỉ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/nhung-chiec-khoa-o-to-dat-hon-ca-xe-rolls-royce-533196.html

Được thiết kế để xóa bỏ sự "tẻ nhạt", những chiếc khóa bấm của Awain được chế tác thủ công ở Phần Lan, dưới bàn tay khéo léo của các thợ đồng hồ, thợ kim hoàn, và cả các kỹ sư cơ khí. Mất từ 100 đến 300 giờ để hoàn thành một chiếc khóa bấm.

Khách hàng có thể đặt làm 3 loại khác nhau; rẻ nhất là dòng Quantum, với giá bản từ 49.000 euro (55.166 USD). Số tiền này đủ để mua hầu hết các dòng xe bình dân. Thân khóa được ốp gỗ hoặc da, viền vàng 18k hoặc 24k nạm 354 viên kim cương.

Kế đến là dòng Serenity có giá bán từ 89.000 euro (100.209 USD), đính 1.250 viên kim cương, với tổng trọng lượng lên tới 20 carat.

Cao cấp nhất là dòng Phantom giá 500.000 euro (562.925 USD) với tổng trọng lượng kim cương lên tới 34,5 carat.

Không có gì ngạc nhiên khi bộ sưu tập khóa bấm này không dành cho các xe phổ thông. Danh sách các thương hiệu xe có thể đặt làm khóa này gồm: Aston Martin, Bentley, Bugatti, Lamborghini, Maserati, McLaren, Mercedes, Porsche and Rolls-Royce.

Những cái tên như Audi và BMW cũng không có trong danh sách.

Ý tưởng chi một số tiền thừa mua một chiếc Rolls-Royce Phantom để sở hữu một chiếc khóa bấm dòng Phantom của Awain xem ra có vẻ điên rồ. Tuy nhiên, CEO Jalmari Mattila của Awain cho biết bản thân là một người cực kỳ đam mê xe hơi, nên ông tin rằng những chiếc xe tốt nhất thế giới xứng đáng có những chiếc khóa tốt nhất.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-Royce Phantom, Carat, Bugatti, Rolls-royce, Kim cương, Bentley, Aston Martin, Lamborghini, Mclaren, Maserati, Ô tô, Khách hàng, Kim hoàn, Phần lan, Mercedes, Audi, 24K, Cơ khí, Bmw, Đam mê, Sưu tập, Thợ kim hoàn, Không gian nội thất, Nội thất

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.