Header Ads

Header ADS

Báo Người Đưa Tin: Khám phá hòn đảo được bình chọn là đảo đẹp nhất thế giới

Từng được độc giả tạp chí du lịch CN Traveler bình chọn là hòn đảo đẹp nhất thế giới, Palawan là thiên đường của những người yêu biển và ham khám phá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/video-kham-pha-hon-dao-duoc-binh-chon-la-dao-dep-nhat-the-gioi-a430014.html

Palawan là một hòn đảo nằm ở phía tây nam Philippines. Nơi này nổi tiếng với làn nước trong xanh, các vách đá dựng đứng và những hang động kỳ bí. Palawan có các làng chài nhỏ nằm rải rác quanh đảo. Hòn đảo này còn được mệnh danh là “biên giới cuối cùng của đa dạng sinh học”.

Để đến được Palawan, du khách có thể đi thuyền hoặc máy bay và chỉ mất 1,5 giờ đồng hồ để bay từ Manila tới đảo. Palawan còn là một trong những điểm lặn lý tưởng nhất thế giới. Đây là điểm đến được nhiều người đưa vào danh sách nhất thiết phải trải nghiệm trong đời.

(Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • PALAWAN, Hòn đảo, Dựng đứng, Manila, Hang động, Bình chọn, Đảo, Tạp chí, Sinh học, Khám phá, Người yêu, Mệnh danh, Philippines, Biên giới, Máy bay, Du lịch, Bảo tồn thiên nhiên, Măng đá

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.