Header Ads

Header ADS

Báo Người Đưa Tin: Bộ đôi xe đạp điện tự chế giá rẻ của biker Tây Ninh gây chú ý

Anh Hiển ở Tây Ninh đã cho ra đời 2 bản độ xe đạp điện có ngoại hình độc đáo, thân thiện môi trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/bo-doi-xe-dap-dien-tu-che-gia-re-cua-biker-tay-ninh-gay-chu-y-356272.html

Mới đây, những hình ảnh về bộ đôi xe đạp điện không kém phần độc đáo thú vị được anh Hiển chia sẻ. Theo đó, với chi phí 15 triệu đồng và 2 tuần sáng tạo anh Hiển đã cho ra đời mẫu xe đạp điện lạ mắt có kiểu dáng ấn tượng với hai màu trắng và đen.

Bộ đôi xe đạp điện màu trắng và đen thu hút sự chú ý.

Nếu như chiếc màu trắng có phần giảm xóc của xe là phuộc dạng ống lồng phổ biến thì chiếc màu đen không có phuộc trước, và được anh làm theo cơ cấu đặc biệt. Phuộc sau của cả hai xe được trang bị dưới yên dạng lò xo, được anh Hiển chế lại từ chi tiết lò xo trong ti phuộc xe máy.

Đây là sản phẩm được anh Hiển thiết kế, sáng tạo.

Phần động cơ điện của xe được anh lấy từ chiếc xe đạp điện cũ, chế lại để phù hợp với "bánh béo", tương tự như những chiếc xe đạp địa hình. Điện năng cho động cơ điện hoạt động được cung cấp từ 04 ắc-quy 12V đấu nối tiếp, với hiệu điện thế tổng cộng là 48V.

Theo anh Hiển chia sẻ, 2 chiếc xe này có thể đạt tốc độ tối đa gần 50km/h, mỗi lần sạc đầy xe sẽ đi được quãng đường khoảng 60km tùy theo điều kiện đường sá.

Ngoài ra, 2 chiếc xe này cũng có thêm tính năng báo lượng điện năng tiêu hao khi xe hoạt động, số liệu được hiển thị trên đồng hồ điện tử thuận tiện cho người sử dụng.

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • Hiển, Xe đạp điện, Độ xe, Điện thế, Tây Ninh, Động cơ điện, Điện năng, Giảm xóc, Điện, Ngoại hình, Ra đời, Địa hình, Kiểu dáng, Hiển thị, Sáng tạo, Mẫu xe, Cơ cấu, Mô tô, Tính năng, Môi trường, Phổ biến, Cường độ dòng điện, Dòng điện một chiều, Bệnh trĩ, Động mạch, Ắc quy, Bộ giảm xóc, Mô tơ, Giãn tĩnh mạch, Hệ thống phun nhiên liệu điện tử, Tang trống

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.