Header Ads

Header ADS

Báo Kiến Thức: Mr Bean bán đấu giá xe Mercedes-Benz 500E hàng hiếm

Chiếc xe Mercedes-Benz 500E 'hàng hiếm' nằm trong số 29 chiếc dành riêng cho thị trường Anh với tay lái nghịch sắp được bán đấu giá và chủ cũ của chiếc xe là người rất đặc biệt - Mr Bean.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/mr-bean-ban-dau-gia-xe-mercedes-benz-500e-hang-hiem-1207925.html

Rowan Atkinson là diễn viên hài nổi tiếng thế giới với vai diễn "Mr Bean", ông cũng nổi tiếng với bộ sưu tập xe hơi rất đẳng cấp. Một trong số đó là chiếc McLaren F1 đã bị tai nạn 2 lần, cùng những chiếc Aston Martin, Honda NSX, Ferrari 456 GT và BMW từ trước năm 45. Đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập chính là mẫu xe Mercedes-Benz 500E hàng hiếm.

Đây không phải là lần đầu tiên Mr Bean bán xe Mercedes-Benz 500E, trước đây vào tháng 2/2018, ông đã từng bán chiếc 500E cùng chiếc Lancia Thema 8.32, một chiếc xe sedan của Ý nhưng trang bị động cơ Ferrari V8.

Thực tế, diễn viên nổi tiếng này có hơn 1 chiếc 500E trong ga ra của mình với 1 chiếc tiền sản xuất từ năm 1991. Ông đã mua 1 chiếc xe mới và sở hữu trong 4 năm trước khi bán cho người chủ thứ 2.

Sau 23 năm, vào năm 2017, Atkinson đã mua lại chiếc xe này và bây giờ chiếc nó lại sắp được ông bán ở buổi đấu giá xe cổ tháng 5/2019 tới.

Mẫu xe sedan Mercedes-Benz 500E này được xem là một trong những mẫu “sói đội lốt cừu” của năm 1990. Mẫu xe này được phát triển và lắp ráp bởi Porsche tại Zuffenhausen thay cho Mercedes-Benz.

Nội thất của 500E sang chảnh với gỗ và vô-lăng bọc da, ghế vải màu xám. Trong khi lớp sơn bạc ngoại thất vẫn được giữ trong tình trạng tốt.

Nhìn chung, tổng thể nội và ngoại thất của chiếc xe còn khá đẹp và nguyên bản, dù nó đã trải qua hàng chục năm với vài đời chủ.

Sức mạnh của Mercedes-Benz 500E tới từ động cơ V8 5.0L công suất 326 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km chỉ trong 5,9 giây, tốc độ tối đa 250 km/h.

Thông số kĩ thuật của Mercedes-Benz 500E của Mr Bean thậm chí còn được đăng trên tạp chí UK’s Car và cả lịch sử chiếc xe cũng có đầy đủ.

Đây thực tế không phải là một mẫu xe Mercedes-Benz còn quá mới với sô kim đồng hồ lăn bánh khoảng 193.000 dặm nhưng với sự đặc biệt của chủ sở hữu và lịch sử chiếc xe thì chiếc xe này rất đáng để mua.

Video: Xem bộ sưu tập xe hơi của Mr Bean.

Nguyễn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Mr Bean, NSX, Rowan Atkinson, McLaren F1, Mercedes-benz, Đấu giá, Tiền sản, Aston Martin, Xe cổ, Sưu tập, Tay lái, Porsche, Garage, Ferrari, Diễn viên hài, Sedan, Bmw, Mẫu xe, Honda, Lắp ráp, Động cơ, Sơn bóng, Xe thể thao

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.