Header Ads

Header ADS

Báo Doanh Nghiệp: Trận chiến thế kỷ giữa hai loài rắn cực độc

Hai con rắn cực độc kịch chiến là rắn đen bụng đỏ và rắn nâu, cả hai đều thuộc họ rắn hổ và mang trong mình nọc độc cực mạnh. Hơn nữa, tính cách của hai loài rắn này cũng vô cùng hung dữ, tàn nhẫn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/tran-chien-the-ky-giua-hai-loai-ran-cuc-doc/2019040812045112

Mọi người thường nghe thấy những tin tức rắn độc săn giết các loài động vật khác. Thế nhưng thực tế, những con rắn độc khác loài, thậm chí cùng loài cũng sẽ chiến đấu và ăn thịt lẫn nhau.

Mới đây, một người phụ nữ ở Australia trong lúc đi dạo đã vô tình ghi lại được trận tử chiến giữa hai con rắn cực độc, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, trong lúc đi dạo quanh con sông Severn ở Ballandean, Queensland, Australia, cô Jenny Hillman đã phát hiện có hai con rắn cực độc kịch chiến khốc liệt ngay cạnh bờ sông.

Hào hứng theo dõi màn chiến đấu dữ dội của hai con rắn độc, cô Jenny cho rằng đây là trận chiến thế kỷ. Theo cô Jenny, hai con rắn kịch chiến là rắn đen bụng đỏ và rắn nâu, cả hai đều thuộc họ rắn hổ và mang trong mình nọc độc cực mạnh.

Hơn nữa, tính cách của hai loài rắn này cũng vô cùng hung dữ, tàn nhẫn. Chúng tấn công đối phương không hề nể nang. Rắn đen bụng đỏ liên tục cắn vào bụng đối thủ, ngược lại con rắn nâu cũng không nể nang gì, phản công theo kiểu ăn miếng trả miếng không hề thua kém.

Cuộc chiến của chúng kéo dài khoảng một tiếng đồng hồ, có giai đoạn vì quá mệt mỏi, cả hai đều nghỉ ngơi trước khi tái chiến.

Cuối cùng, con rắn đen bụng đỏ chiến thắng. Tuy nhiên, cô Jenny cho biết, trong suốt cuộc chiến, con rắn đen bụng đỏ cũng bị cắn rất nhiều lần, bị thương nặng, không biết có sống tiếp được hay không.

Theo kienthuc.net.vn

Tìm kiếm:✨

  • Nọc độc, Rắn hổ mang, Tử chiến, Jenny Hillman, Sông Severn, Nể nang, Trận chiến, Queensland, Rắn độc, Đi dạo, Tính cách, Australia, Động vật, Cuộc chiến, Phản công, Chiến đấu, Tin tức, Dư luận, Phụ nữ, Theo dõi, Tấn công

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.