Header Ads

Header ADS

Báo Dân Việt: Yamaha Nmax 2020 lộ bằng sáng chế, cải tiến hiện đại hơn

Một số hình ảnh về bằng sáng chế của mẫu xe tay ga Yamaha Nmax 2020 đã lộ diện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/yamaha-nmax-2020-lo-bang-sang-che-cai-tien-hien-dai-hon-972078.html

Một số hình ảnh về bằng sáng chế của mẫu xe tay ga maxi Yamaha Nmax 2020 đã được lộ diện. Theo thiết kế mới nhất, NMax mới nhất này vẫn sử dụng các thiết kế cơ bản, nhưng được bổ sung những tính năng mới.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 2 năm 2015, NMax đã không có quá nhiều thay đổi. Lần thay đổi gần nhất liên quan đến đồng hồ tốc độ và hệ thống treo sau. Đến với phiên bản năm 2020, Yamaha NMax này đã có một sự thay đổi đáng chú ý.

Bằng sáng chế của mẫu xe tay ga maxi Yamaha Nmax 2020

Hệ thống tay lái được đặt thấp hơn, trang bị thêm hệ thống đánh lửa không cần chìa khoákeyless, tích hợp tính năng mở nắp bình xăng và mở cốp. Khu vực bảng điều khiển cũng sẽ có sự xuất hiện của những điểm mới, đồng hồ tốc độ kích thước lớn, lấy từ mẫu từ Yamaha Aerox 155. Chắn bùn phía sau cũng được thiết kế lại, bổ sung thêm đèn biển số mới.

Động cơ sẽ tích hợp công nghệ SMG

Về hệ thống truyền động, xe vẫn sử dụng động cơ 155 cc với công nghệ VVA, nhưng rất có thể "cỗ máy" này sẽ áp dụng công nghệ Smart Motor Generator (SMG) tương tự như Aerox 155. Công nghệ này giúp động cơ phát ra âm thanh mượt mà hơn.

Bạch Dương

Tìm kiếm:✨

  • SMG, Smart Motor Generator, Xe ga, Yamaha, Mẫu xe, Động cơ, Sáng chế, Tính năng, Cải tiến, Trang bị, Tay lái, Thiết kế, Âm thanh, Chú ý, Giảm xóc, Thân xe, Ống xả, Đèn xi nhan, Bằng sáng chế, Hộp số, Hệ thống treo khí nén, Nút điều khiển, Thị trường xe máy

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.