Header Ads

Header ADS

Báo Công Thương: Facebook, Instagram, và WhatsApp đồng loạt 'tê liệt' ở nhiều nước

Mạng xã hội lớn nhất hành tinh cùng các ứng dụng thuộc sở hữu của Facebook là Instagram, WhatsApp bất ngờ gặp sự cố trong nhiều tiếng đồng hồ trong ngày hôm nay, 14/4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/facebook-instagram-va-whatsapp-dong-loat-te-liet-o-nhieu-nuoc-118377.html

Nhiều người dùng Internet cả ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới hôm nay đã lên tiếng phàn nàn về tình trạng Facebook và Instagram đều không thể truy cập được, trang news feed không thể nào cập nhật được bản tin mới. Tên miền trang chủ Facebook.com cũng không thể mở được trong suốt 2 tiếng. Trong khi đó, ứng dụng nhắn tin WhatsApp cũng không thể nhận và gửi tin nhắn. Người dùng các dịch vụ này đã buộc phải lên tiếng phàn nàn về tình trạng không kết nối được lên trang Twitter. Cũng có người dùng cho hay ứng dụng nhắn tin Messenger cũng không thể sử dụng được.

Đại diện Facebook đã phát thông báo về tình trạng này. “Từ sáng nay (giờ Mỹ), một số người dùng ở đã gặp phải tình trạng không thể kết nối với các ứng dụng của chúng tôi. Tình trạng này đã được giải quyết. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này”.

Sự cố lần này của Facebook xuất hiện chỉ đúng 1 tháng sau khi mạng xã hội lớn nhất hành tinh “sập” trên diện rộng với mức độ ảnh hưởng lớn nhất từ trước đến nay. Tại thời điểm đó, Facebook, WhatsApp, và Instagram đã không thể truy cập được trong nhiều giờ, và Facebook phải mất hơn 24 tiếng để xử lý dứt điểm. Facebook cho biết nguyên nhân là do “sự thay đổi ở cấu hình server”.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • INSTAGRAM, Truy cập, Facebook, Sự cố, Người dùng, Ứng dụng, Gặp phải, Xin lỗi, Giải quyết, Hành tinh, Twitter, Server, Thông báo, Internet, FEED, Cấu hình, Tên miền, Phàn nàn, Lên tiếng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.