Header Ads

Header ADS

Báo Cartimes: Chiếc Ferrari hàng hiếm này đang được rao bán ngang Porsche 718 Cayman hoàn toàn mới

Ferrari là được biết đến như một thương hiệu siêu xe, nhưng dòng xe đường trường hiệu suất cao (grand tourer) là một phần không thể thiếu trong lịch sử của hãng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/chiec-ferrari-hang-hiem-nay-dang-duoc-rao-ban-ngang-porsche-718-cayman-hoan-toan-moi-2518.htm

Ferrari đã từng ra mắt vài mẫu xe trong nhiều thập kỉ qua, kết hợp giữa hiệu suất hàng đầu và tính thực tế cao hơn so với các phiên bản xe đua. Hơn 43 năm trước, Ferrari đã ra đời 400 GT với vai trò là người kế nhiệm của 365 GT4 với 2 phiên bản Automatic và GT.

Phiên bản Automatic cũng là mẫu xe Ferrari đầu tiên trang bị hộp số tự động trong khi phiên bản GT trang bị hộp số 5 cấp đi kèm động cơ V12 4.8L công suất 335 mã lực.

Chiếc Ferrari 400GT đời 1978, mới đi được 72.420 km trên đồng hồ sắp được rao bán đầu tháng 5 tới tại Anh. Chiếc xe này mới chỉ qua 4 chủ sở hữu, trong đó có 2 người trong cùng 1 gia đình và được giữ gìn cẩn thận trong nhiều năm qua. Dù vậy chiếc xe vẫn đã phai dấu thời gian trên một số chi tiết của nội thất, nhưng phần lớn chiếc xe còn khá tốt so với tuổi đời của mình.

Thiết kế cabin xe Ferrari 400GT

Màu sơn ngoại thất màu xám đi kèm nội thất màu đỏ đen, chiếc 400GT gần đây đã được bảo dưỡng và sở hữu lịch sử đầy đủ từ ngày đầu tiên xuất xưởng. Xe trang bị radio AM/FM, cửa sổ điện, tay lái trợ lực vẫn còn cả sách hướng dẫn sử dụng và bộ dụng cụ.

Thiết kế hàng ghế thứ 2 trên xe Ferrari 400GT

Nhà đấu giá ước tính chiếc xe này sẽ có giá chỉ từ 50.000 USD đi kèm thuế sẽ đắt ngang một chiếc Porsche 718 Cayman mới. Nhiều người tự hỏi nên mua một chiếc xe cổ Ferrari hay một chiếc xe thể thao mới của Đức.

Thiết kế cần số trên xe Ferrari 400GT

Tìm kiếm:✨

  • Siêu xe, V12, Mã lực, Động cơ, Công suất, Mẫu xe, Trang bị, Ra đời, Ngoại thất, Nội thất, Dòng xe, Hộp số, Điện, Ferrari, Thiết kế, Porsche 718 Cayman, AM/FM, Xuất xưởng, Trợ lực, Cần số, Xe đua, Xe cổ, Xe thể thao, Vô lăng, Tay lái

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.