Header Ads

Header ADS

Báo VTC: Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy ở Hà Nội từng buôn ô tô và vỡ nợ

Lãnh đạo UBND xã Quốc Tuấn (huyện An Lão, Hải Phòng) cho hay, kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy ở Hà Nội từng đi buôn ô tô và bị vỡ nợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/ke-sam-so-nu-sinh-trong-thang-may-o-ha-noi-tung-buon-o-to-va-vo-no-d464288.html

Liên quan đến sự việc nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy, vừa qua, Đỗ Mạnh Hùng - kẻ sàm sỡ nữ sinh đã bị xử phạt 200.000 đồng về hành vi “Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác” (quy định điểm a, khoản 1, Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP - mức phạt đối với hành vi này là từ 100 nghìn đến 300 nghìn đồng).

Chiều 19/3, trả lời VTC News, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, ông Đỗ Mạnh Hùng (SN 1982, quê ở An Lão, Hải Phòng) hiện đang trú tại phố Tư Đình, phường Long Biên, Hà Nội.

"Ông Hùng đã có gia đình và làm quản lí văn phòng xuất nhập khẩu lao động cho một người bạn tại chung cư Golden Palm (Nhân Chính, Thanh Xuân)", ông Cương thông tin.

Thông tin thêm về thân thế của Đỗ Mạnh Hùng, sáng 21/3, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND xã Quốc Tuấn (An Lão, Hải Phòng) cho hay, Đỗ Mạnh Hùng sinh ra và có hộ khẩu thường trú tại xã Quốc Tuấn.

"Bố Hùng ở bên nước Đức, mẹ Hùng ở Hà Nội. Hùng sinh ra và có hộ khẩu ở đây, tuy nhiên rất ít khi về quê. Ngoài ra, trước đây Hùng từng buôn ô tô nhưng sau đó vỡ nợ", vị lãnh đạo xã nói.

Đỗ Mạnh Hùng - kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy.

Nói về cuộc gặp gỡ vào tối 13/3, ông Phan Như Cương, Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, 2 bên đã đến làm việc tại Công an quận trong vòng khoảng 1 tiếng đồng hồ.

"Nữ sinh V. đến cùng người thân để gặp ông Hùng. Lúc này, chị V. vẫn chưa hết bức xúc. Tại đây, Hùng đã xin lỗi chị V. và nói xin lỗi của chị tại chung cư Golden Palm vào 19h30 ngày 16/3 trước sự chứng kiến cư dân tòa nhà, công an quận... Tuy nhiên, Đỗ Mạnh Hùng đã không đến xin lỗi vì 'ngại'. Sau đó, thời gian xin lỗi được chuyển sang sáng 16/3", vị lãnh đạo Đội điều tra tổng hợp nói.

Nhưng đến ngày 16/3, Đỗ Mạnh Hùng cũng không có mặt để xin lỗi như đã hứa.

Video: Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy thất vọng vì mức phạt 200.000 đồng cho Đỗ Mạnh Hùng

Vào khoảng 22h15 ngày 4/3, tại thang máy khu chung cư Gold Palm, 4 người đi lên tầng trên của chung cư. Khi đến tầng 19, chỉ còn lại 2 người là cô gái trẻ và người đàn ông trung niên mặc áo kẻ caro sơ vin.

Khi thang máy mở cửa, cô gái đã giữ thang máy cho người đàn ông đi ra, tuy nhiên người này không ra. Sau đó, người đàn ông tiến đến xin số điện thoại của cô gái nhưng không được. Tiếp đó, người này dồn cô gái vào góc thang máy và có hành động cưỡng hôn nhưng bị chống trả quyết liệt.

Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy mở cửa tại nơi ở của cô gái, cô gái vội vàng thoát khỏi người đàn ông, kèm theo đó là cái tát dành cho kẻ "dê xồm".

Sau đó, cô gái trình báo sự việc cho cơ quan chức năng thì nhận được tin nhắn của người đàn ông trên với nội dung: "Em cũng không nên đưa sự việc đó lên vì đưa lên cũng hay ho gì cho em đâu".

Chiều 8/3, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, Đỗ Mạnh Hùng - người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy ở khu chung cư đã đến trình diện.

Tại cơ quan công an, Hùng thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm.

Tối 13/3, tại Công an quận Thanh Xuân, các bên thống nhất sẽ tổ chức buổi xin lỗi công khai vào tối 15/3 ở chung cư Golden Palm, nơi xảy ra vụ việc. Tại đây, Hùng sẽ công khai xin lỗi trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà, Công an quận Thanh Xuân.

Tuy nhiên, người đàn ông này đã không đến. Tiếp đó, buổi xin lỗi được chuyển sang sáng 16/3 tại Công an quận Thanh Xuân nhưng Hùng vẫn không đến.

Lệ Duyên

Tìm kiếm:✨

  • Golden Palm, Thang máy, Cưỡng hôn, Công an quận Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân, Nữ sinh, Đỗ Mạnh Hùng, Đàn ông, Chung cư Golden Palm, Chung cư, Trêu ghẹo, Xin lỗi, Nhân phẩm, Trình diện, Khiêu khích, Xử phạt, Xúc phạm, Nhân Chính, Tòa nhà, Gold Palm, Trình báo, Họa tiết, Chủ nợ, Hộ khẩu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.