Header Ads

Header ADS

Báo VietnamPlus: Hàng nghìn người Anh biểu tình phản đối trì hoãn Brexit

Tối 29/3, khu vực bên ngoài Hạ viện Anh đã diễn ra cuộc biểu tình lớn phản đối việc Anh trì hoãn Brexit với sự tham gia của hàng nghìn người mang cờ Anh biểu hiện mong muốn rời khỏi EU.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/hang-nghin-nguoi-anh-bieu-tinh-phan-doi-tri-hoan-brexit/560550.vnp

Tối 29/3 đã diễn ra cuộc biểu tình lớn phản đối Anh trì hoãn Brexit. (Ảnh: Diễm Quỳnh/Vietnam+)

Cuộc biểu tình kéo dài hơn 5 tiếng đồng hồ với hàng nghìn người mang cờ Anh biểu hiện mong muốn rời khỏi EU. (Ảnh: Diễm Quỳnh/Vietnam+)

Người tham gia biểu tình đã rất bực tức thất vọng khi thỏa thuận rút khỏi EU lại bị các nghị sỹ bác lại lần thứ 3. (Ảnh: Diễm Quỳnh/Vietnam+)

Cảnh sát Anh đã phải tăng cường huy động, chặn cả một khu vực rộng xung quanh tòa nhà quốc hội. (Ảnh: Diễm Quỳnh/Vietnam+)

Quang cảnh bên ngoài Hạ Viện Anh tối 29/3. (Ảnh: Diễm Quỳnh/Vietnam+)

Ngày 29/3, với 286 phiếu thuận và 344 phiếu chống, Hạ viện Anh lần thứ 3 đã bác bỏ thỏa thuận Brexit mà Thủ tướng Anh Theresa May đã nhất trí với các nhà lãnh đạo EU hồi cuối năm ngoái.(Ảnh: Diễm Quỳnh/Vietnam+)

Động thái trên của Hạ viện Anh đã mở đường cho việc trì hoãn Brexit, hoặc có thể là dẫn tới kịch bản thảm họa Anh rời EU không có thỏa thuận. (Ảnh: Diễm Quỳnh/Vietnam+)

Ngổn ngang các vỏ chai bia rượu vứt la liệt sau khi đám biểu tình giải tán. (Ảnh: Diễm Quỳnh/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Hạ Viện Anh, Theresa May, Liên minh châu âu, Thủ tướng Anh, Thỏa thuận, Trì hoãn, Bác bỏ, Nghị sỹ, Phản đối, Quốc hội, Vietnam, Kịch bản, Diễm Quỳnh, Động thái, Thất vọng, Biểu tình, Người Anh, Cảnh sát Anh, Mở đường, Giải tán, Rượu bia, Phiếu trắng, Người biểu tình, Nghị sĩ, Nhà lãnh đạo, Lưỡng viện

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.