Header Ads

Header ADS

Báo SaoStar: Rung cảm trước ba nam thần vạn người mê của TFBOYS: Lịch lãm, thuần khiết và đáng yêu

Nếu cảm thấy buồn, trống rỗng thì hãy tìm đến niềm an ủi tinh thần duy nhất đó là thần tượng và các chàng trai TFBOYS thực sự có khả năng giúp chúng ta yêu đời hơn đó!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/dien-anh/xine-plus/rung-cam-truoc-ba-nam-than-van-nguoi-me-cua-tfboys-lich-lam-thuan-khiet-va-dang-yeu-4858989.html

Trong những ngày gần đây, một số hình ảnh đẹp của cả ba thành viên trẻ của nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất Trung Quốc - TFBOYS gồm Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ được đăng tải, chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Mặc dù xuất hiện trong các sự kiện, chương trình khác nhau, tuy nhiên họ đều khiến công chúng chao đảo với những khoảnh khắc gây nghiện. Qua đó, người hâm mộ của TFBOYS nói chung và các thành viên nói riêng luôn thể hiện sự ủng hộ của mình đối với thần tượng.

Chiều ngày 28/03 vừa qua, Studio của Vương Nguyên đăng ảnh của cậu kèm theo lời nhắn: “Tiết trời lạnh mùa xuân đã đến rồi, mọi người chú ý giữ ấm nha”.

Khoảnh khắc tự nhiên trong chương trình thực tế “Ha Ha Nông Phu”.

Trẻ đẹp, năng động.

Ngây ngô, thuần khiết.

Cùng ngày, Vương Tuấn Khải tham gia vào sự kiện quảng bá sản phẩm mới của thương hiệu đồng hồ Swatch. Theo đó, Studio của nam ngôi sao chia sẻ: “Hướng đến ánh mắt, tươi đẹp ôn nhu, hôm nay là thiếu niên ngàn sao tô điểm Vương Tuấn Khải. Sự kiện họp báo Swatch và Vương Tuấn Khải cùng thiết kế đồng hồ, hẹn chút nữa gặp lại nhé”.

Thần khí tựa soái ca trong truyện tranh.

Vẻ ngoài lịch lãm, trưởng thành hơn rất nhiều.

Có thể nói cậu ấy là hoàng tử đời thực.

Trong khi đó, Dịch Dương Thiên Tỉ không chỉ trở thành người phát ngôn cho thương hiệu Givenchy Beauty ở khu vực Trung Quốc mà còn tham gia vào quảng cáo sữa chua YoYiC. Sự đối lập, khác biệt của cậu tạo nên sự độc đáo, nó khiến cho người hâm mộ thêm thích thú.

Chàng trai trẻ lịch thiệp.

Biểu cảm có chút suy tư.

Gương mặt ấy thay đổi 180 độ.

Đáng yêu với hai đồng điếu.

Dễ thương và có chút trẻ con.

Tôi thích phong cách này của cậu ấy hơn.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn về ba tiểu hoàng tử xinh xắn của TFBOYS nhé!

Hạnh Phạm

Tìm kiếm:✨

  • TFBOYS, Vương Tuấn Khải, Ha Ha Nông Phu, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên, Thần khí, Hạnh Phạm, Studio, Hoàng tử, An ủi, Thần tượng, Tô điểm, Hâm mộ, Tiết trời, Chao đảo, Nhóm nhạc, Đối lập, Chàng trai, Trẻ con, Ánh mắt, Phát ngôn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.