Header Ads

Header ADS

Báo Pháp Luật Plus: Hà Giang: Mâu thuẫn gia đình, chồng dùng kiếm đâm chết vợ

Trong lúc tức giận, Tuấn lạnh lùng dùng kiếm đâm người từng bao năm 'đầu ấp, má kề' với mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/ha-giang-mau-thuan-gia-dinh-chong-dung-kiem-dam-chet-vo-d93389.html

Thông tin từ UBND xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang cho biết, địa phương này vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người chết.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h00 ngày 20/3, tại thôn Chăn 2, xã Phú Linh, huyện Vị Xuyên.

Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an.

Nguồn tin ban đầu cho hay, vào thời điểm trên do mâu thuẫn chuyện tình cảm, Nguyễn Minh Tuấn (24 tuổi) đã dùng kiếm đâm vào vợ mình khiến chị này phải nhập viện gấp. Nạn nhân được xác định là Triệu Thị H (22 tuổi).

Chị H sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu gấp, tuy nhiên do tình trạng nặng nên H đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ông Nguyễn Quốc Cường, Bí thư Đảng ủy xã Phú Linh cho biết, tại địa phương Tuấn chưa có tiền án tiền sự.

Hiện trường vụ án thương tâm.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, đồng thời truy bắt hung thủ. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, Nguyễn Minh Tuấn đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan điều tra, Tuấn khai nhận hai người đã có một đứa con trai 2 tuổi, gửi ở nhà cho ông bà nuôi, còn 2 vợ chồng đi làm thuê ở Hà Nội nhưng lại không biết nơi ở và làm việc của nhau. Sự việc đau lòng xảy ra khi hai người cùng trở về nhà thăm con.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an địa phương điều tra làm rõ.

Phàn Giào Họ - Thuận Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn, Phú Linh, Nguyễn Minh Tuấn, Vị Xuyên, Vụ án mạng, Xác chết, Chăn 2, Khám nghiệm, Hà Giang, Đầu thú, Hung thủ, Mâu thuẫn, Ông bà, Phạm tội, Tử vong, Cấp cứu, Vợ chồng, Hiện trường, Bệnh viện, Làm rõ, Vụ án, Khám nghiệm tử thi, Kẻ thủ ác, Tượng, Cơ quan điều tra

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.