Header Ads

Header ADS

Báo Đời Sống Plus: Quang Hải đưa Nhật Lê tham gia 'Giờ trái đất' cùng Bùi Tiến Dũng và Văn Hậu

Tham gia sự kiện Giờ trái đất mới đây, không chỉ có 3 chàng cầu thủ U23 Việt Nam mà còn có Nhật Lê - bạn gái Quang Hải.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/quang-hai-dua-nhat-le-tham-gia-gio-trai-dat-cung-bui-tien-dung-va-van-hau-64236-7.html

Quang Hải, Bùi Tiến Dũng và Văn Hậu cùng tham gia "Giờ trái đất"

Giờ Trái đất 2019 với thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay Trái Đất” diễn ra vào tối 30/3 có sự xuất hiện của 3 vị khách mời đặc biệt, đó là Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu của U23 Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của Nhật Lê bạn gái Quang Hải.

Kể từ sau giải U23 Châu Á ở Thường Châu năm 2018, Asiad 2018, AFF Cup và mới đây nhất là vòng loại U23 Châu Á 2020,... nhất cử nhất động của các chân sút trẻ luôn nhận về rất nhiều quan tâm của người hâm mộ trái bóng tròn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ anh rất vinh dự khi được trở thành đại sứ của Lễ hội Tắt đèn. Thông qua chiến dịch này, cựu cầu thủ U23 Việt Nam nhận thức sâu sắc hơn vai trò của cá nhân có tác động rất lớn đối với môi trường xung quanh. Anh mong muốn việc tắt các thiết bị điện khi không dùng đến sẽ được mọi người duy trì mãi mãi chứ không phải trong một giờ đồng hồ.

Đồng tình với người đồng đội của mình, cầu thủ Quang Hải cho rằng chỉ những hành động nhỏ như hạn chế sử dụng bao ni lông, ống hút nhựa, sử dụng tiết kiệm nhiên liệu,… cũng góp phần làm cho môi trường sống ngày càng trong lành hơn. “Mình rất hứng thú với những đồ dùng tái chế, thân thiện với môi trường. Dạo gần đây mình đã hạn chế sử dụng túi ni lông, không dùng ống hút khi đi uống cà phê với bạn bè.” - Quang Hải hào hứng nói.

Kim Hảo (t/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Nhật Lê, Plus/GĐVN, Giờ trái đất, Văn Hậu, Kim Hảo, Bùi Tiến Dũng, T/h, Quang Hải, U23 châu Á, Trái đất, Nylon, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Tái chế, U23 VN, Đổi thay, Asiad, Aff cup, Bạn gái, Hâm mộ, Nhiên liệu, Tuyển việt nam, Tiết kiệm nhiên liệu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.