Header Ads

Header ADS

Báo Đời Sống Plus: Cậu bé nghịch dại nhét 70 viên bi nam châm vào 'của quý'

Một cậu bé đã nhét 70 viên bi nam châm nhỏ vào dương vật, các bác sĩ phải mất hơn 2h đồng hồ để lấy số bi đó ra ngoài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Sức khỏe - Y tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/cau-be-nghich-dai-nhet-70-vien-bi-nam-cham-vao-cua-quy-64205-4.html

70 viên bi nam châm được lấy ra từ niệu đạo của cậu bé Tiểu Thoại - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Theo tờ City Express tại Hàng Châu (Trung Quốc), cậu bé có tên Tiểu Thoại được bố mẹ đưa đến Bệnh viện Nhi đồng Đại học Chiết Giang, tỉnh Chiết Giang vào tối chủ nhật 24/3/2019 do đau bụng dữ dội. Hình ảnh chụp X-quang cho thấy 70 viên bi nam châm bó lại thành chùm trong bàng quang Tiểu Thoại. Cậu bé đã nhét số bi này qua đường tiết niệu.

Cuối cùng, các bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 2 giờ để lấy hết số bi ra khỏi cơ thể Tiểu Thoại. Họ chọn phương pháp phẫu thuật nội soi. Đây là cách ít xâm lấn nhất, truyền thông Trung Quốc cho hay.

Nếu phẫu thuật theo cách thông thường thì phải mổ một đường dài 10 cm. Nhưng trong trường hợp của Tiểu Thoại, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường chỉ 1 cm. Cậu bé dự kiến có thể phục hồi hoàn toàn mà không để lại di chứng sức khỏe gì.

Tờ Daily Mail cho biết, các bác sĩ từng gặp nhiều trường hợp bé trai nhét kim khâu, dây cáp và cả dây đồng vào niệu đạo. Vào tháng 1/2019, truyền thông Trung Quốc từng đưa tin một cậu bé 12 tuổi ở thành phố Vũ Hán nước này phải phẫu để lấy ra 39 viên bi nam châm mà cậu đã tự nhét vào dương vật của mình.

Nguyễn Long t/h - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Niệu đạo, Dương vật, Bàng quang, Cậu bé, X-quang, Bé trai, Chiết Giang, Phẫu thuật, Vũ hán, Nội soi, Xâm lấn, Hàng Châu, Bác sĩ, T/h, Daily Mail, Cơ thể, Trung Quốc, Cha mẹ, Công an, Truyền thông, Phục hồi, Cậu nhỏ, Đầu dương vật

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.