Header Ads

Header ADS

Báo LĐTĐ: Người dân Hà Nội chen chân mua tour tại Hội chợ Du lịch Quốc tế

Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM diễn ra tại Hà Nội từ ngày 27-30/3. Trong những ngày đầu diễn ra hội chợ, hàng nghìn người dân Thủ đô đã đến tham quan, tìm hiểu sản phẩm. Trong đó, có nhiều gian hàng luôn trong tình trạng kẹt cứng, khách phải xếp hàng dài chờ đợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/nguoi-dan-ha-noi-chen-chan-mua-tour-tai-hoi-cho-du-lich-quoc-te-89216.html

Hội chợ Du lịch VITM 2019, diễn ra từ ngày 27 – 30/3 có sự tham gia của 710 doanh nghiệp du lịch đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với số lượng 500 gian hàng, có khoảng trên 40.000 vé máy bay giá rẻ và hơn 18.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt sẽ được chào bán. Trong ngày thứ 2 diễn ra hội chợ, các gian hàng tại hội chợ dường như vẫn chưa giảm nhiệt. Nhiều khách hàng thực hiện việc giao dịch mua tour ngay tại các gian hàng.

Bên cạnh đó các tour du lịch giá rẻ thu hút mạnh khách dự hội chợ, vé máy bay giá rẻ chính là thứ được nhiều người săn đón và sẵn sàng bỏ cả tiếng đồng hồ chen chúc xếp hàng.

Trong đó có thể kể đến các hãng như hãng hàng không Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Jestar,... với các chương trình giờ vàng giảm giá, các gian hàng luôn trong tình trạng kín người xếp hàng chờ đợi.

Khách hàng hào hứng "săn" tour giá rẻ tại các gian hàng trong hội chợ và tích cực tham gia trò chơi của các công ty.

Có mặt tại hội chợ trong một khoảng thời gian khá lâu, bạn Đặng Thị Vân Anh (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, hè này bạn và gia đình có dự định đi du lịch tại Thái Lan. Do đó, để có thể tìm hiểu về đất nước Thái Lan và các chương trình giá rẻ, bạn đã phải nghiên cứu rất kĩ thông tin của các đơn vị lữ hành. Theo Vân Anh các tour ở hội chợ khá phong phú, đa dạng với nhiều lựa chọn đặc biệt mức giá cũng rẻ hơn thông thường.

Theo một vài đơn vị du lịch, năm nay quan tâm tới các tour quốc tế nhiều hơn. Đặc biệt, những tour đắt đỏ như các nước ở Châu Âu, Tây Âu, Hoa Kỳ. Đặc biệt năm nay có hai quốc gia lần đầu tiên đăng ký tham gia là Cộng hòa Peru và Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên.

Khu vực đơn vị lữ hành Hàn Quốc đặc trưng bởi hình ảnh và trang phục thu hút khách hàng trải nghiệm

Một đơn vị đã sử dụng công nghệ thực tế ảo để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các nước thông qua những hình ảnh đặc sắc.

P.N

Tìm kiếm:✨

  • Cộng hòa Peru, Đặng Thị Vân Anh, Tour, P.N, Hội chợ, Gian hàng, Xếp hàng, Hãng hàng không Bamboo Airways, Lữ hành, Tây âu, Chen chúc, Cộng hòa dân chủ nhân dân triều tiên, Vân Anh, Máy bay, Du lịch, Vietnam airlines, Khách hàng, Hà Đông, Tham quan, Thái Lan, Tìm hiểu, Công ty du lịch, Hội chợ quốc tế

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.