Header Ads

Header ADS

Báo GĐ&XH: Meghan sẽ phá vỡ truyền thống sinh nở 40 năm của Hoàng gia Anh vì không muốn bắt chước chị dâu Kate ở điều này

Meghan được cho là sẽ phá vỡ truyền thống sinh nở 40 năm của Hoàng gia Anh khi sinh con đầu lòng vào tháng 4 tới đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/meghan-se-pha-vo-truyen-thong-sinh-no-40-nam-cua-hoang-gia-anh-vi-khong-muon-bat-chuoc-chi-dau-kate-o-dieu-nay-20190331160350472.htm

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa Meghan Markle sẽ hạ sinh con đầu lòng sau gần 1 năm kết hôn. Việc nữ công tước xứ Sussex sẽ sinh con ở đâu vẫn còn là một điều bí mật khiến giới truyền thông và công chúng đều tò mò, háo hức chờ đợi.

Nhiều nguồn tin cho rằng Meghan sẽ đi theo con đường truyền thống của Công nương Diana quá cố và Công nương Kate sinh con tại Lindo Wing nhưng mới đây một nguồn tin thân cận hoàng gia đã phản bác điều này.

Theo trang The Sun, Meghan và Hoàng tử Harry đã quyết định không sinh con tại Lindo Wing, phá vỡ truyền thống hoàng gia tồn tại suốt 40 năm qua. Cặp đôi hoàng gia này được cho là sẽ chọn một đơn vị thai sản ở gần nhà mới của họ hơn và ủng hộ các kỹ thuật sinh đẻ tiên tiến nhất hiện nay.

Công nương Diana trong lần sinh Hoàng tử Harry.

Công nương Kate bế Hoàng tử Louis hồi tháng 4 năm ngoái.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Meghan không muốn sao chép những gì mà chị dâu Kate đã làm. Vợ chồng Hoàng tử Harry muốn việc sinh nở diễn ra càng riêng tư càng tốt. Meghan muốn sinh thường, một cách tự nhiên nhất và có sự gắn kết chặt chẽ với đứa con của mình.

Nữ công tước sứ Sussex được cho là không muốn giống như chị dâu Kate, xuất viện sau 7 tiếng đồng hồ sinh con với gương mặt trang điểm kỹ lưỡng, đi đôi giày cao gót, bế con ra mắt công chúng. Meghan muốn mọi thứ thật tự nhiên như bao bà mẹ khác.

Vợ của Hoàng tử Harry được cho là khá lo lắng khi cô sinh con ở độ tuổi ngoài 35, có thể gặp nhiều biến chứng hơn. Meghan được cho là đang ăn theo chế độ thuần chay, uống nước ép hoa quả hàng ngày và sử dụng thiền để giúp cô bớt căng thẳng, hồi hộp.

Meghan sẽ lựa chọn bệnh viện khác để sinh con.

Mẹ của Meghan, bà Doria sẽ bay đến nước Anh trong vài ngày tới. Bà sẽ là người hỗ trợ tốt nhất trong thời gian Meghan sinh nở. Bà Diroa đã tham gia các bài học mát xa dành cho bà bầu ở Mỹ để hỗ trợ Meghan giảm đau và giúp con gái bà chuyển dạ dễ hơn.

Theo Helino

Tìm kiếm:✨

  • Nữ công tước, Meghan Markle, Hoàng tử, Hoàng gia, Lindo Wing, Nước Anh, Chị dâu, HELINO, Bắt chước, Công nương, Kết hôn, Thai sản, Sinh đẻ, Cặp đôi, Quá cố, Ủng hộ, Sao chép, Bà bầu, Phản bác, Xuất viện, The Sun, Em chồng, Sản phụ, Nước ối, Bàn đẻ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.