Header Ads

Header ADS

Báo BVPL: Chồng dùng kiếm sát hại vợ trong đêm do mâu thuẫn

Khoảng 21 giờ ngày 20.3, tại thôn Chăn 2, xã Phú Linh, Huyện Vị Xuyên (tỉnh Hà Giang) xảy ra vụ án mạng, trong lúc cãi vã, người chồng đã dùng kiếm sát hại vợ tại nhà riêng của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/chong-dung-kiem-sat-hai-vo-trong-dem-do-mau-thuan-66953.html

Đối tượng là Nguyễn Minh Tuấn (24 tuổi) do mâu thuẫn với vợ mình là Triệu Thị Hương (22 tuổi), sau một hồi cãi vã nhau, Tuấn đã dùng thanh kiếm dài khoảng 90cm đâm, chém nhiều nhát vào vợ mình. Mặc dù được mọi người phát hiện kịp thời và mang đi cấp cứu nhưng do những vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan Công an đã ngay lập tức có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đồng thời truy bắt hung thủ. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, Tuấn đã đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Bước đầu, Tuấn khai nhận: 2 người đang có 1 đứa con trai 2 tuổi, gửi ở nhà cho ông bà nuôi nấng, còn 2 vợ chồng đi làm thuê ở Hà Nội nhưng lại không biết nơi ở và làm việc của nhau. Sự việc đau lòng xảy ra khi hai người cùng trở về nhà thăm con.

Vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Vũ Minh Khôi

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn, Phú Linh, Triệu Thị Hương, Nguyễn Minh Tuấn, Vị Xuyên, Vụ án mạng, Xác chết, Chăn 2, Khám nghiệm, Hà Giang, Đầu thú, Sát hại, Hung thủ, Mâu thuẫn, Ông bà, Vũ Minh Khôi, Vết thương, Phạm tội, Tử vong, Nuôi nấng, Cấp cứu, Khám nghiệm tử thi, Kẻ thủ ác, Người chồng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.