Header Ads

Header ADS

Báo Zing: Đồng hồ thông minh có thể thay thế smartphone được không?

Tôi thấy đồng hồ thông minh giờ có thể lắp SIM LTE, GPS. Vậy tôi có thể sử dụng đồng hồ thông minh thay cho điện thoại được không?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/dong-ho-thong-minh-co-the-thay-the-smartphone-duoc-khong-post891599.html

Tôi thấy đồng hồ thông minh giờ có thể lắp SIM LTE, GPS. Vậy tôi có thể sử dụng đồng hồ thông minh thay cho điện thoại được không?

(Trần Hữu Phúc - TP.HCM)

Zing.vn

Các model đồng hồ thông minh cao cấp như Apple Watch 3,4, Galaxy Gear đều có thể hoạt động độc lập với điện thoại nhờ khả năng sử dụng e-SIM riêng. Tuy vậy ở Việt Nam, e-SIM vẫn chưa được các nhà mạng hỗ trợ. Vì vậy, người dùng Việt tạm thời vẫn chưa sử dụng đồng hồ thông minh thay thế chức năng nghe, gọi, nhắn tin của smartphone.

Nếu sử dụng trong môi trường có kết nối Wi-Fi, người dùng có thể nhắn tin qua iMessage trên Apple Watch hoặc sử dụng ứng dụng nhắn tin OTT trên những loại đồng hồ thông minh khác để liên lạc với người thân, bạn bè.

Bên cạnh đó, pin của đồng hồ thông minh khó có thể sử dụng được trong khoảng 8 tiếng liên tục. Vì vậy, đồng hồ thông minh chỉ là giải pháp thay thế tạm thời trong những trường hợp để quên smartphone ở nhà, bàn làm việc... chứ chưa thể thay thế hoàn toàn smartphone.

Xuân Tiến

Tìm kiếm:✨

  • Tôi thấy, Galaxy Gear, Smartphone, Gps, Thế Hoàn, Trần Hữu Phúc, Nhờ khả năng, Xuân Tiến, Apple Watch, Điện thoại, Wi-fi, Người dùng, Mô đen, Liên lạc, Ứng dụng, Môi trường, Làm việc

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.