Header Ads

Header ADS

Báo VnMedia: Ngắm Royal Enfield KX hầm hố đầy mạnh mẽ

Royal Enfield vừa ra mắt bản concept KX hầm hố và mạnh mẽ tại triển lãm EICMA 2018 vừa diễn ra tại Ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/oto-xe-may/201811/ngam-royal-enfield-kx-ham-ho-day-manh-me-619085/

Nhà sản xuất xe máy Ấn Độ Royal Enfield cho biết concept KX được lấy cảm hứng từ chiếc xe máy KX 1140 V-twin cổ điển 1930. Mặc dù được thiết kế cổ điển nhưng KX vẫn có những nét dễ dàng phân biệt so với người tiền nhiệm cách đây 80 năm trước.

Royal Enfield KX Concept tại EICMA 2018.

KX có thiết kế tay lái rộng,ghế đơn. Hệ thống treo với buộc dầm, thiết kế bằng nhôm tổng hợp trùm lên trên trước và tạo hốc để đèn pha. Phía sau là bộ cánh tay trục gắn ở bên hình tam giác giúp giảm xóc cho yên ngồi.

Royal Enfield không tiết lộ dung lượng động cơ của KX nhưng lô-gô 838 in trên động cơ có thể là một gợi ý, mẫu xe này có phân khối 838 cc. Ống xả gắn ở bên phải theo phong cách truyền thống.

Các thiết bị hiện đại được trang bị trên Royal Enfield KX Concept gồm phanh đĩa trước và sau, có bộ kẹp Brembo, với vành bánh trước cỡ 19-inch với lốp cao su Maxxis DRT-1. Đèn chiếu sáng bằng LED, trong khi cụm đồng hồ tròn kỹ thuật số.

Tiến Vinh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Royal Enfield, Vành bánh, Ấn Độ Royal Enfield, Triển lãm EICMA 2018, Thiết kế, Lấy cảm hứng, Giảm xóc, Ống xả, Động cơ, Phong cách, Tay lái, LED, Tổng hợp, Bộ giảm xóc, Bình xăng, Thân xe, Hộp số, Tang trống, Tay phanh, Hệ thống treo khí nén, Chiếu sáng, Cao su

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.