Header Ads

Header ADS

Báo Tổ Quốc: Spice Girls tăng số buổi diễn trong Tour 2019 sau khi người hâm mộ điên cuồng 'săn vé'

Theo tin thức mới từ AsiaOne, tour diễn 2019 của ban nhạc đình đám một thời Spice Girls sẽ tăng thêm số buổi biểu diễn sau khi người hâm mộ điên cuồng 'săn vé'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/spice-girls-tang-so-buoi-dien-trong-tour-2019-sau-khi-nguoi-ham-mo-dien-cuong-san-ve-20181112105254368.htm

Ngay khi ban nhạc đình đám thập niên 90 Spice Girls công bố sẽ tổ chức tour diễn năm 2019, trên mạng xã hội các fan hâm mộ đã sốt sắng chờ đợi và thể hiện sự mong ngóng. Và chỉ trong một thời gian ngắn khi đơn vị tổ chức sự kiện "mở quầy" bán vé trực tuyến, vé đã được mua hết sạch.

Theo AsiaOne để đáp lại sự cuồng nhiệt của người hâm mộ, Spice Girls sẽ tăng số buổi biểu diễn trong tour tái hợp năm 2019

Trên các diễn dàn, các trang mạng xã hội hiện nay, vé đang được bán lại với giá rất cao so với giá thực tế. Người hâm mộ thì điên cuồng săn vé đồng thời tỏ ra thất vọng khi đã "canh" nhiều giờ đồng hồ để mua vé nhưng vẫn không thể mua được. Họ chỉ còn cách mua lại vé với giá cao từ những người đã mua được trước họ. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng mua vé với mức giá cao vô lý như vậy.

Tuy nhiên trong lần "tái hợp" này chỉ có 4 thành viên tham gia. Victoria Beckham - vợ danh thủ David Beckham không tham gia trong sự kiện này

Trước sự việc này, Spice Girls đã quyết định tăng thêm số buổi biểu diễn để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Tại tài khoản twitter chính thức của Spice Girls có viết: "Cảm ơn tất cả các bạn vì tình cảm mà các bạn đã dành cho chúng tôi. Rất mong sẽ sớm được gặp lại tất cả các bạn".

Spice Girls trở thành ban nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới vào năm 1996 sau khi phát hành đĩa đơn đầu tiên "Wannabe" - truyền bá thông điệp về sức mạnh của các cô gái. Họ đã bán được 85 triệu album trên toàn thế giới.

Album Wannabe đã đưa tên tuổi của nhóm Spice Girls trở thành hiện tượng những năm 90

Chỉ có hai trong số 11 đĩa đơn của Spice Girls không đạt được vị trí số một trên bảng xếp hạng Anh.

Tour diễn 2019 của Spice Girls sẽ không có sự góp mặt của Victoria Beckham - vợ danh thủ David Beckham, chỉ có bốn thành viên còn lại là Melanie Brown, Emma Bunton, Geri Horner và Melanie Chisholm.

Theo kế hoạch, tour lưu diễn sẽ mở màn tại sân vận động Etihad ở TP Manchester vào ngày 01 tháng 6 năm 2019, tiếp theo là ở Coventry, Sunderland, Edinburgh, Bristol và kết thúc ở sân vận động Wembley ở thủ đô London. Đây là đầu tiên trong 1 thập niên qua, Spice Girls tổ chức một tour lưu diễn.

Và theo tin tức mới thì số buổi diễn được tăng thêm sẽ tổ chức tại sân vận động Wembley.

Lan Hương

Tìm kiếm:✨

  • Spice Girls, Tái hợp, Mel B, Victoria Beckham, Lưu diễn, Emma Bunton, Melanie Chisholm, Geri Horner, Buổi diễn, Tour diễn, Tour, Ban nhạc, TP Manchester, Sân vận động Etihad, Đĩa đơn, Edinburgh, Sân vận động wembley, Nhạc đình đám, Toàn thế giới, Số 11, Thất vọng, Phòng thu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.