Header Ads

Header ADS

Báo Tổ Quốc: Những trang phục lộng lẫy toát lên cảm giác thần tiên mà bất kì bé gái nào cũng mơ ước

Không chỉ 'sở hữu' dàn diễn viên khủng, bối cảnh đẹp ngây ngất, bom tấn cho mùa phim cuối năm của nhà Chuột còn đầu tư lớn cho phần trang phục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/nhung-trang-phuc-long-lay-toat-len-cam-giac-than-tien-ma-bat-ki-be-gai-nao-cung-mo-uoc-2018111216180379.htm

Bên cạnh bối cảnh ngây ngất lòng người, "Kẹp hạt dẻ và bốn Vương quốc" còn tạo dựng phần phục trang lộng lẫy toát lên cảm giác thần tiên mà bất kì bé gái nào cũng mơ ước.

Trang phục thiết kế cho các nhân vật trong phim

Nói về tạo hình các nhân vật trong của "Kẹp hạt dẻ và bốn Vương quốc", nhà thiết kế Jenny Beavan tiết lộ rằng những vật dụng đồ chơi nhỏ của thế kỷ 18 từ quần áo chú lính chì đến búp bê sứ đã tạo nguồn cảm hứng về phục trang cho bà xuyên suốt quá trình làm việc.

Khán giả sẽ không khỏi say đắm và bị ấn tượng bởi các nhân vật chủ chốt như Clara, Tiên Kẹo Cứng và Mẹ Gừng. Ba nhân vật này chính là trung tâm của bộ phim nên những gì gắn liền với họ đều được chăm chuốt kĩ lưỡng.

Bộ váy mà nàng Tiên Kẹo Cứng mặc mất tới hơn 1000 giờ để hoàn thiện và tốn đến 100 mét vải

Bộ váy hồng ngọt ngào được đính ngọc trai và kim cương lấp lánh của nàng Tiên Kẹo Cứng thực sự là một thử thách lớn. Ê-kíp đã dành tới hơn 100m vải và 1000 giờ đồng hồ để tạo nên bộ váy của nữ diễn viên Keira Knightley.

Là nhân vật chính nên Clara có tới 5 bộ váy khác nhau trong phim

Về phần Clara - nhân vật chính của câu chuyện, cô nàng có đến 5 bộ váy khác nhau, nhưng nổi bật nhất chắc chắn là bộ váy cô mặc lúc đăng quang tại bốn Vương Quốc. Tuyệt tác mang sắc vàng nhạt tinh tế với nhiều họa tiết đẹp mắt và cầu kỳ được thêu thủ công. Đèn LED được gắn bên trong đó để tạo ra thứ ánh sáng lấp lánh huyền ảo xuyên qua từng lớp lang rũ nhẹ. "Đó phải là chiếc váy mà mọi cô gái đều mong muốn" - Beavan chia sẻ.

Mẹ Gừng cũng sở hữu những chiếc váy vô cùng đặc biệt

Là người đứng đầu của một Vương quốc đã từng là Vùng đất của hội hè, nay đã trở nên hoang tàn vắng vẻ, Mẹ Gừng diện kiến khán giả lần đầu tiên trong một chiếc váy trông y hệt chiếc lều của một rạp xiếc. Lần thứ hai xuất hiện, bà diện một chiếc quần và đôi bốt có phần cũ kỹ và bụi bặm, tôn lên cá tính quyết liệt và tinh thần của một chiến binh luôn sẵn sàng chiến đấu. Bên cạnh đó phần tóc màu đỏ do chuyên gia trang điểm Jenny Shircore thực hiện cũng rất phù hợp với nhân vật.

Không chỉ tuyến nhân vật chính, các nhân vật phụ trong phim cũng được trau chuốt trang phục

"Kẹp hạt dẻ và bốn Vương quốc" hiện đang được công chiếu rộng rãi tại các rạp trên toàn quốc.

Lan Hương

Tìm kiếm:✨

  • Chiếc váy, Trang phục, Thiết kế, Nhà thiết kế, Họa tiết, Nữ diễn viên, Trang điểm, Phù hợp, Tiên Kẹo Cứng, Keira Knightley, Bốn Vương Quốc, Kẹp Hạt Dẻ, Mẹ Gừng, Êkíp, Trong phim, Tiết lộ rằng, Đèn vĩnh cửu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.