Header Ads

Header ADS

Báo PL&XH: Cổ động viên xếp hàng xuyên đêm chờ mua vé AFF Cup

Để sở hữu được tấm vé xem trận lượt về giải AFF 2018, nhiều người phải xếp hàng tới hơn 12 tiếng đồng hồ từ đêm hôm trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/co-dong-vien-xep-hang-xuyen-dem-cho-mua-ve-aff-cup-127122.html

Vừa qua đội tuyển Việt Nam có chuyến làm khách tại Lào trong trận đấu diễn ra ngày 8-11 và giành thắng lợi thuyết phục trước sân khách.

Tại sân nhà, tuyển Việt Nam sẽ tiếp Malaysia và Campuchia trong hai ngày 16-11, 24-11. Để có được những tấm vé quý giá xem đội tuyển Quốc gia thi đấu, nhiều người đã phải xếp hàng từ sớm để có thể mua vé.

Ghi nhận tại sân vận động Mỹ Đình lúc 8g ngày 11-11, hàng dài người xếp hàng, chen lấn xô đẩy nhau để mua vé AFF.

Vào 8h sáng ngày 11-11, VFF sẽ chính thức mở bán công khai vé trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup 2018. Dù mới chỉ là trận đấu vòng bảng nhưng lượng cổ động viên quan tâm rất lớn.

Được biết, cuộc chiến để mua vé xem trận đấu với Malaysia tới đây đã diễn ra từ đêm mồng 10 rạng sáng 11-11, nhiều cổ động viên phải cắm trại tại cửa sân vận động Mỹ Đình để giữ chỗ . Dự kiến, VFF sẽ bán 9.000 vé theo diện trực tiếp.

VFF đã triển khai 5 quầy bán lẻ (4 quầy thông thường và 1 quầy cho thương binh, người có công) tại sân Mỹ Đình.

Theo tìm hiểu của PV, cơn sốt vé trận gặp Malaysia đã lên khá cao, vì thế đây là cơ hội cho các phe vé được đà đẩy giá lên cao. Ngày hôm qua, một cặp vé mệnh giá 400.000 đồng (trận Việt Nam - Malaysia) đã được đẩy lên tới mức 2,5 triệu đồng/cặp. Tuy nhiên, khi BTC mở bán vé công khai sáng nay thì giá vé ở chợ đen đã có xu hướng giảm.

Nhiều người cho biết, mặc dù mở bán công khai và phải xếp hàng chật vật nhưng gần như rất khó để có thể mua được vé ở vị trí đẹp do các loại vé này đã được phe vé gom hết từ ngày hôm trước.

Người hâm mộ sẽ được phát một tích kê để mua vé.

Cô Vẻ (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: "để có được 2 cặp vé cho gia đình xem trận sắp tới, tôi đã phải xếp hàng hơn 12 tiếng đồng hồ từ đêm hôm trước. Nếu không vào sớm thì rất khó để mua được vé ở vị trí tốt".

Cận cảnh những cặp vé quý giá xem trận đấu ngày 16-11 tới đây.

Người hâm mộ xếp hàng ở cả 5 điểm bán vé trên sân Mỹ Đình.

Cảnh tượng tương tự cũng xảy ra trước cổng trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Đây là những người mua vé đặt mua qua đường công văn.

Còn gần một tuần nữa mới tới trận đấu gặp Malaysia nhưng không khí đã sôi sục khắp nơi. Người hâm mộ đang mong chờ tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục lập lại những thành công lớn tại đấu trường bóng đá khu vực.

Hưng Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Liên đoàn bóng đá việt nam, Malaysia, Tuyển việt nam, Xếp hàng, AFF Cup 2018, TRẬN VIỆT NAM, Phe vé, Với Malaysia, Cổ động viên, Công văn, Người hâm mộ, Sắp tới, Trận đấu, Lào, AFF, Hồ Từ, Chen lấn, Chợ đen, Cắm trại

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.