Header Ads

Header ADS

Báo NLĐ: Cầu Rạch Miễu 'đứng hình' do xe hư

Chỉ một xe hư hỏng phía bờ Thới Sơn, tỉnh Tiền Giang làm hàng ngàn phương tiện không thể di chuyển ở Cầu Rạch Miễu trong gần 1 giờ đồng hồ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/cau-rach-mieu-dung-hinh-do-xe-hu-2018111019500353.htm

Khoảng 19 giờ ngày 10-11, dòng xe hàng trăm chiếc xe đã nối dài từ phía cầu Rạch Miễu kéo dài hàng km, thậm chí xe gắn máy cũng không lên được cầu từ bờ Tiền Giang qua Bến Tre.

Hàng ngàn xe "chôn chân" cả giờ đồng hồ

Theo ghi nhận của phóng viên, dòng xe này bắt đầu kẹt từ 19 giờ và kéo dài đến gần 20 giờ cũng chưa lăn bánh để qua cầu. Hàng ngàn xe gắn máy cũng đổ về rất đông, gây tình trạng gần như tắc đường hoàn toàn không thể di chuyển. Dòng xe cứ ngày càng nhiều làm ách tắc giao thông hoàn toàn. Đến gần 19 giờ 30 phút, rất đông xe ô tô đã tìm cách đi vào khu dân cư Mỹ Thạnh Hưng để tìm đường vòng ngược về hướng Trung Lương.

Video clip vụ kẹt xe

Nhiểu CSGT, công an tỉnh Tiền Giang đã được điều đến để điều tiết giao thông. Nguyên nhân kẹt cứng xe trên cầu rạch Miễu là do một xe ô tô hư hỏng phía bờ Tiền Giang thuộc xã Thới Sơn.

M. SƠN

Tìm kiếm:✨

  • Cầu rạch miễu, Thới Sơn, Mỹ Thạnh Hưng, Giao thông Hoàn, Dòng xe, Giờ 30, Rất đông, Làm hàng, Ách tắc, Tắc đường, Mô tô, Kẹt xe, Cảnh sát giao thông, Video clip

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.