Header Ads

Header ADS

Báo Khỏe Plus 24h: 10 câu nói thể hiện 'tâm' và 'tầm' của một người phụ nữ

Khí chất của người phụ nữ được tạo nên bởi ba phần tướng mạo bảy phần thần thái. Khí chất không phải ai sinh ra cũng có sẵn, mà nó là quá trình rèn luyện lâu dài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/yeu-tam/10-cau-noi-the-hien-tam-va-tam-cua-mot-nguoi-phu-nu-805562.html

1. Thay vì khóc khi mọi thứ kết thúc, hãy luôn mỉm cười vì nó đã xảy ra. Tiếc nuối chỉ đào sâu phiền não, mỉm cười bước qua, ngẩng mặt lên ắt sẽ thấy cầu vồng chiếu rọi trên đầu.

2. Trên cuộc đời này có vô số những điều không cần để tâm, nếu để tâm cũng chẳng thay đổi được gì, chi bằng buông xả, hãy để vạn sự tùy duyên.

3. Ai đến và đi trong cuộc đời của chúng ta vì bất kỳ lý do gì kỳ thực đều đáng trân quý, dù họ có làm ta đau lòng hay vui vẻ, họ đều giúp ta tích lũy thêm vốn sống để bước tiếp trên đoạn đường tương lai. Khi hoa nở, ta sẽ vẽ hoa. Lúc hoa tàn rồi, ta sẽ vẽ chính mình. Người đến bên thì ta đương nhiên ta sẽ vẽ người. Người đi rồi, ta lại vẽ một bức tranh hồi ức.

4. Đời người vạn điều dễ đổi, lòng người rồi cũng như mặt hồ, lúc bình yên, khi bão giông. Hạnh phúc có thể khiến con người ta đẹp đẽ tươi tắn. Nhưng niềm đau cũng là một nét đẹp của bình tâm và trưởng thành.

5. Con người mỗi ngày đều phải học, học chữ, học lễ nghĩa, học yêu thương, học khôn khéo… Đời người không chịu học chính là bản thân nghèo khổ nhất.

6. Thời gian luôn là thứ vô tình nhất trên thế gian này. Đừng đợi đừng chờ đừng bỏ mặc. Hư vinh ảo vọng là điều hào nhoáng lấp lánh nhất. Đừng say mê đừng đắm chìm. Giữa chốn phồn hoa lộng lẫy, thứ đẹp đẽ nhất vẫn là lòng người thiện lương, là chân tâm không bị vấy bẩn.

7. Nhân sinh vô thường, thế sự vốn là khó đoán. Những người thân thiết xung quanh ta có thể hôm nay còn khỏe mạnh, vui vẻ, nhưng ngày mai lại đột ngột ra đi. Người ta yêu, hôm nay còn bên cạnh che chở, yêu thương ta còn hơn yêu chính mình, nhưng ngày mai rất có thể là người sẽ quay lưng bỏ lại ta, thậm chí phản bội ta. Kiếp người này nhỏ bé lắm, yếu mềm biết bao nhiêu. Trăm năm qua đi, chúng ta chẳng giữ lại được gì, càng không giữ lại được một trái tim đã thay đổi. Thay vì oán trách, hãy sống tốt phần mình, việc đời, cứ để đời lo.

8. Cuộc đời này vốn dĩ chỉ có 1 người sinh ra là để dành cho ta dù ta có đi qua vạn người. Bạn cũng là vì người đó mà sinh ra. Gặp được nhau là duyên, đi với nhau được bao lâu còn phụ thuộc vào chữ phận, do đó hãy trân quý từng giây từng phút cả hai ở bên nhau. Buông tay là điều rất dễ dàng, nhưng để cùng nhau đi đến hết cuộc đời đòi hỏi bạn phải trải qua vô vàn những khó khăn trước mắt.

9. Ta có thể giữ đồng hồ cát trong tay nhưng không thể ngăn nhịp chảy đều đặn, vô tình của thời gian. Đắm chìm trong giấc mộng phồn hoa, hỏi mấy ai dám cởi bỏ chiếc áo khoác hư vinh kia mà nhìn thấu lòng mình? Hỏi mấy ai có thể dửng dưng trước danh lợi, sống đạm bạc mà vẫn hành thiện, trong gian khó mà vẫn lạc quan giữa chốn đô hội, hoa lệ kia đây?

10. Điều đáng bi ai nhất của người phụ nữ không phải là tuổi xuân già đi, mà là đánh mất chính mình. Điều đáng tiếc nhất của người của phụ nữ không phải là má hồng không còn, mà là lòng tự tin không có. Một người phụ nữ có tâm hồn là một người có sức quyến rũ từ bên trong. Một người phụ nữ có tín ngưỡng là một người có năng lượng tích cực.

Theo Phụ nữ news

Tìm kiếm:✨

  • Cuộc đời, Phụ nữ, Mỉm cười, Phụ thuộc, Con Người Ta, Vẽ, TRÂN QUÝ, KHÔNG CẦN, Chính mình, Tùy Duyên, Tâm Không, Là Duyên, Đô hội, Má hồng, Người phụ nữ, Phấn mắt

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.