Header Ads

Header ADS

Báo ICTNews: Dịch vụ nghe nhạc Spotify ra ứng dụng dành riêng cho Apple Watch

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify vừa chính thức ra mắt ứng dụng mới dành riêng cho Apple Watch, giúp người dùng dễ dàng quản lý các ca khúc yêu thích ngay trên chiếc đồng hồ thông minh này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cntt/phan-mem/dich-vu-nghe-nhac-spotify-ra-ung-dung-danh-rieng-cho-apple-watch-175001.ict

Giao diện ứng dụng trên Apple Watch

Theo đại diện truyền thông của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify tại Việt Nam, với ứng dụng mới vừa ra mắt dành riêng cho Apple Watch, người dùng sẽ có được trải nghiệm âm nhạc tốt hơn với khả năng kiểm soát và kết nối mượt hơn với loa cũng như các thiết bị khác.

Kết hợp với Apple Watch, ứng dụng cho phép người dùng kết nối với thế giới âm nhạc chỉ với một cái lắc nhẹ nơi cổ tay.

Việc tích hợp Spotify trên Apple Watch cũng giúp người dùng dễ dàng truy cập những ca khúc được phát gần đây.

Nếu yêu thích một ca khúc mới khi đang di chuyển, người dùng cũng chỉ cần chạm vào biểu tượng trái tim trên màn hình đồng hồ để lưu vào bộ sưu tập nhạc để nghe lại nhiều lần về sau.

Người dùng có thể tải ứng dụng từ App Store và đảm bảo thiết bị đã được cập nhật phiên bản ứng dụng Spotify mới nhất (v.8.4.79).

Cũng theo đại diện Spotify, sắp tới ứng dụng còn hỗ trợ tính năng nghe nhạc và podcasts ngoại tuyến.

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Spotify chính thức ra mắt thị trường Việt Nam giữa tháng 3/2018 với kho nhạc hàng chục triệu bài hát quốc tế và nhạc Việt.

Nguyên Đức

Tìm kiếm:✨

  • Ứng dụng, Apple Watch, Nghe nhạc trực tuyến, Người dùng, Khúc Yêu, Nếu yêu, Truy cập, Nguyên Đức, Chiếc đồng hồ, Giao diện, Âm nhạc, CHỤC TRIỆU, SẼ CÓ, Ra mắt, App store, Việt nam, Bộ sưu tập, Bài hát, Trái tim, Tính năng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.