Header Ads

Header ADS

Báo Em Đẹp: Lịm tim màn cô con gái giàn giụa nước mắt, gọi điện báo cáo ông nội bị bố trêu

Cô con gái nước mắt giàn giụa quyết định gọi điện báo cáo ông nội vì bị bố trêu. Đoạn clip lập tức thu hút hàng chục nghìn lượt like.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/lam-me/lim-tim-man-co-con-gai-gian-giua-nuoc-mat-goi-dien-bao-cao-ong-noi-bi-bo-treu-20181113111432086.htm

Bố và con gái vốn được xem là người tình kiếp trước của nhau, vì vậy mà thường có những đoạn clip, hình ảnh tình cảm của bố con được chia sẻ. Vậy mà cũng có những lúc, vì bố quá yêu con, bố chọc ghẹo làm con gái khóc òa, hờn dỗi và không được ai bênh vực nên con đành cầu cứu người thân. Đoạn clip dưới đây nói rõ điều đó.

Theo đoạn clip ngắn, quay lại cảnh cô bé nước mắt ngắn dài gọi điện cho ông nội báo cáo: "Bố cứ trêu con làm con không ngủ được". Đoạn clip đáng yêu vừa chia sẻ 1 tiếng đồng hồ đã lập tức thu hút 27 nghìn lượt like và 11 lượt bình luận và hơn 400 nghìn lượt xem của cư dân mạng.

Theo nội dung đoạn clip, cô con gái giàn giụa nước mắt, gọi điện cho ông nội báo: "Bây giờ con không ngủ được ấy. Bố cứ trêu con". Ngay sau đó, ông nội bảo "Ông về ngay" và cô công chúa cúp máy, miệng vẫn cứ khóc nhưng khuôn mặt lộ rõ vẻ: "Cứ đợi đấy, lát nữa ông về sẽ trị tội bố". Khi được mẹ hỏi, cô bé còn nói: "Con không chịu được bố luôn. Huhuu".

Biểu cảm siêu đáng yêu của cô bé đã lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự yêu mến, đáng yêu dành cho cô bé.

Nickname Dạ Thảo bình luận: "Ôi khóc hờn dỗi đáng yêu hết chịu nổi luôn. Ai bảo dám trêu mị à. Chờ đấy, lát ông về trị tội nhá".

D.N chia sẻ: "Nhìn mặt con lúc bảo "ông bảo ông về ngay đấy"... kiểu như (bố cứ đợi đấy sẽ cón người xử lý bố ngay). Tiếp "con không chịu dc bố luôn" khóc mà vẫn bịt miệng. Bé vậy mà đã duyên dáng dễ thương thế này lớn lên chắc sẽ nhiều người yêu lắm luông..."

Đức Hân nói: "Ruộng sâu trâu nái...không bằng con gái đầu lòng. Cưng lắm ấy".

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Thùy Linh

Tìm kiếm:✨

  • Đoạn clip, Cầu cứu, Yêu lắm, Cư dân mạng, Con gái, Bịt miệng, Video clip, Thế này, Nước mắt, Cô bé, Kiếp trước

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.