Header Ads

Header ADS

Báo Dân Việt: Tiền đạo Thái Lan lập kỷ lục khó tin tại AFF Suzuki Cup

Thái Lan đã 'thảm sát' Timor Leste với bảy bàn không gỡ trên SVĐ Rajamangala vào tối thứ Sáu và tiền đạo Adisak Kraisorn đã lập nên kỷ lục khó tin trong chiến thắng này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá quốc tế, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/tien-dao-thai-lan-lap-ky-luc-kho-tin-tai-aff-suzuki-cup-929232.html

Với việc thiếu vắng những ngôi sao chủ chốt đang thi đấu ở nước ngoài như Kawin Thamsatchanan, Teerasil Dangda, Theerathon Bunmanthan và Chanathip Songkrasin, không ít người đã lo ngại về người sẽ khỏa lấp những chỗ trống mà họ để lại.

Tuy nhiên, ngay trong trận đấu đầu tiên, Adisak Kraisorn đã lên tiếng một cách đanh thép rằng Thái Lan không thiếu ngôi sao khi không chỉ không chỉ ghi sáu bàn thắng mà anh còn lập một kỷ lục khủng.

Cụ thể, sáu pha lập công từ tiền đạo đang thuộc biên chế của Muangthong United chỉ đến từ sáu cú dứt điểm. Tức là anh ấy đã chuyển hóa 100 phần trăm số cú sút của mình thành bàn, một con số khó tin.

Adisak chỉ mất ba phút để tìm đường vào khung thành của Timor Leste với cú dứt điểm đầu tiên. Chỉ 10 phút sau, cũng chính anh ấy nhân đôi cách biệt với cú sút thứ hai. Và đến phút 31, chân sút 27 tuổi đã sớm hoàn tất cú hat-trick của riêng mình.

Trước khi bước vào giờ nghỉ, Adisak đã có bàn thắng thứ tư.Không lâu sau khi hiệp hai bắt đầu, bàn thắng thứ năm cũng đến. Và khi trận đấu chưa trôi qua được một giờ đồng hồ, Asidak đã hoàn tất cú double hat-trịck.

Sáu pha lập công vào lưới Timor Leste cũng giúp Adisak đứng thứ hai về số bàn thắng ghi được trong một trận đấu sau huyền thoại Noh Alam Shah của Singapore, người đã ghi tới bảy bàn trong chiến thắng 11-0 của Singapore trước Lào tại AFF Suzuki Cup 2007.

Theo Tổng hợp (Foxsports/VN)

Tìm kiếm:✨

  • Adisak Kraisorn, Đông timor, Thái Lan, Pha lập công, Phút 31, AFF Suzuki Cup 2007, Theerathon Bunmanthan, SVĐ Rajamangala, Tiền đạo, Cú sút, Thảm sát, Bàn thắng, Hoàn tất, Kỷ lục, Hattrick, Biên chế, Vụ thảm sát

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.