Header Ads

Header ADS

Báo Dân Việt: Bảng giá xe ga Piaggio Medley mới nhất hiện nay

Piaggio Medley, một đối thủ xứng tầm của Honda SH, hiện đang phân phối ở thị trường Việt Nam với giá khởi điểm 71,5 triệu VNĐ, rất phù hợp với đối tượng khách hàng có điều kiện khá giả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/xe360/bang-gia-xe-ga-piaggio-medley-moi-nhat-hien-nay-930514.html

Piaggio Medley là một dòng xe tay ga Ý đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng ở Việt Nam, nhất là ở phân khúc khách hàng cao cấp.

2018 Medley S ABS 125 màu đen.

Medley gây ấn tượng với thiết kế phong cách hiện đại, dáng vẻ mới mẻ, với yên ngồi rộng rãi cho hai người, trong khi phần điều khiển trung tâm lại gợi liên tưởng tới như cụm đồng hồ trên xe hơi. Sự gọn nhẹ của một chiếc xe đô thị kết hợp với tính năng động của dòng xe ga bánh lớn và các tiện ích cùng cốp đựng đồ lớn của một chiếc xe ga đường trường đã tạo nên Meldey ABS 2018.

Ống xả và bánh sau xe.

Cùng với đó trên xe còn có nhiều trang bị tiện dụng. Điển hình như cổng sạc USB ở hốc đựng đồ, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) hai kênh với bộ phanh đĩa 260 và 240 mm, cũng như công nghệ Start-Stop có thể tự động tắt máy khi dừng đèn đỏ và sau đó khởi động lại êm ái với một thao tác nhấn nhẹ ga.

2018 Medley S ABS 125 bản màu trắng xám.

Trái tim của dòng xe Piaggio Medley mới là động cơ iGet phun nhiên liệu điện tử, phối khí bốn van và làm mát bằng dung dịch - thế hệ động cơ tiên tiến nhất của Piaggio đạtchất lượng vượt trội, độ tin cậy và thân thiện môi trường. Đại diện cho công nghệ độngcơ iGet (Italian Green Experience Technology), động cơ i-get làm mát bằng dung dịchcó khả năng tối đa hóa hiệu suất đồng thời giảm thiểu lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải, khởi động êm ái nhẹ nhàng cho mọi chuyến đi.

Với iGet, Medley không những khởi động êm hơn, vận hành trơn chu hơn mà đặc biệt còn đem lại chỉ số tiết kiệm nhiên liệu chẳng khác nào như chạy xe số. Theo tiêu chuẩn đánh giá thì Piaggio Medley hiện chỉ có mức tiêu thụ nhiên liệu ở ngưỡng 47,5 km/lít.

Các đường nét ấn tượng.

Cốp đựng đồ có thể chưa được hai mũ bảo hiểm nửa đầu, và một số phụ kiện khác.

Để giúp bạn đọc có thêm thông tin tham khảo mua sắm, chúng tôi cập nhật bảng giá xe Piaggio Medley mới nhất như sau:

*Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực.

Văn Biên

Tìm kiếm:✨

  • Triệu VNĐ, Xe ga, Piaggio, Động cơ, Văn Biên, Đại lý, Thiết kế, Piaggio Medley, Đề xuất, Dòng xe, Đĩa phanh, Medley S, MỚI NHẤT, Ga Piaggio Medley, Honda SH, Sạc USB, Việt nam, Hòa âm, Hệ thống phanh, Nhạc sĩ, Ống xả, Tiết kiệm nhiên liệu

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.