Header Ads

Header ADS

Báo Cartimes: VinFast Fadil có anh em song sinh tại châu Âu, lắp ráp tại Hàn Quốc

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/vinfast-fadil-co-anh-em-song-sinh-tai-chau-au-lap-rap-tai-han-quoc-1554.htm

Đúng như dự đoán, sau khi giới thiệu 2 mẫu xe ô tô sedan và SUV, VinFast tiếp tục “nhá “hàng trước mẫu xe cỡ nhỏ Fadil và sẽ được ra mắt vào ngày 20/11 tới đây tại công viên Thống Nhất, cổng Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Poster ra mắt xe VinFast Fadil ngày 20/11

Theo những hình ảnh trên poster thông báo lịch ra mắt, có thể thấy thiết kế của VinFast rất giống với mẫu xe cỡ nhỏ Opel Karl. Mẫu xe này sử dụng chung nền tảng khung gầm với Chevrolet Spark dành cho thị trường châu Âu của GM và được lắp ráp tại Hàn Quốc.

Trước đó, VinFast đã mua bản quyền mẫu xe Opel Karl từ GM để sẵn sàng cho việc sản xuất mẫu xe này. Cùng với đó, Italdesign đã điều chỉnh thiết kế của Opel Karl để phù hợp với hình ảnh thương hiệu của VinFast với logo chữ V đặt giữa.

Thiết kế tổng thể xe Opel Karl

Về tổng thể, VinFast Fadil có thiết kế được bê nguyên từ Opel Karl phiên bản Rocks và chỉ khác logo. Cụ thể là phần pha, cản trước, đèn sương mù và la zăng hợp kim 2 màu rất giống nhau. Xe được trang bị dải LED ban ngày, gương chiếu hậu chỉnh điện chống chói, sấy kinh, khóa trung tâm điều khiển từ xa.

Thiết kế phía sau xe Opel Fadil

Nội thất của Opel Karl bao gồm ghế da, vô lăng tích hợp nút bấm, màn hình giải trí 7 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, đồng hồ hiển thị với màn hình TFT ở giữa. Xe trang bị động cơ xăng 1.0L 3 xy lanh công suất 74 mã lực và mô men xoắn 95 Nm đi kèm hộp số sàn 5 cấp.

Thiết kế nội thất xe Opel Karl

Theo AutoCar cho biết, VinFast Fadil sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam vào quý 3 năm 2019 với 2 phiên bản trong đó phiên bản thương mại sử dụng động cơ 1.4L đi kèm hộp số CVT và phiên bản taxi sử dụng động cơ 1.0 đi kèm hộp số sàn.

Tìm kiếm:✨

  • VinFast Fadil, Opel Karl, Chevrolet Spark, Mẫu xe, Của VinFast, Ngày 20/11, General motors, Công viên thống nhất, Số sàn, Poster, Điện, Ra mắt, Thị trường châu Âu, Bản quyền, Thiết kế, Trang bị động cơ, Trần Nhân Tông, Động cơ, Mã lực, Hà Nội, Sau khi, Đèn pha, Cánh gió, Sơn ngoại thất, Mô men, Màn hình cảm ứng, Thiết kế nội thất, Động cơ diesel, Turbo diesel

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.