Header Ads

Header ADS

Báo CAND: Facebook lại sập mạng tại nhiều quốc gia châu Mỹ

Nhiều người dùng Facebook tại khu vực châu Mỹ phản ánh tình trạng không thể truy cập. Tình trạng này xảy ra trên cả nền tảng web và ứng dụng di động.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/cong-nghe/facebook-lai-sap-mang-tai-nhieu-quoc-gia-chau-my-519808/

Thông tin về sự cố, khoảng 13h chiều 12-11 (tức sáng sớm ngày 13-11 theo giờ Việt Nam), người dùng Facebook tại nhiều quốc gia châu Mỹ đồng loạt thông báo không thể truy cập được Facebook.

Theo đó, người dùng Facebook tại khu vực Bờ Đông nước Mỹ, thành phố Los Angeles, Canada, cũng như một số nước khác tại Bắc Mỹ, trong đó có Uruguay khi cố gắng truy cập vào trang cá nhân của mình đều nhận được tin nhắn thông báo lỗi, không thể truy cập. Tuy nhiên, sự cố sập mạng trên không diễn ra quá lâu và đã trở lại bình thường sau đó tuy nhiên Facebook không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức hay giải thích nào về nguyên nhân khiến mạng sập.

Trong khoảng thời gian qua, mạng xã hội với hơn 2,25 tỷ tài khoản trên khắp thế giới liên tục trải qua nhiều lần sự cố sập mạng với mức độ nghiêm trọng khác nhau. Mới gần đây nhất là vào ngày 4-9, sự cố sập mạng diễn ra trên toàn thế giới, người dùng bị tạm dừng truy cập kéo dài tới hơn 1 tiếng đồng hồ trước khi trở lại bình thường.

Hay như đợt lỗi hồi tháng 7-2018, Facebook cũng gặp sự cố tương tự gây ảnh hưởng lớn người dùng từ châu Âu và Mỹ.

Không chỉ không truy cập được, nhiều người dùng cũng không thể mở được ứng dụng Facebook trên các máy điện thoại Android cài bản bản cập nhật gần đây.

Ước tính 47% người dùng đã phàn nàn rằng họ đang trải qua một 'sự cố sập mạng lớn' trong khi 30% đang gặp sự cố khi đăng nhập vào ứng dụng.

B.C.

Tìm kiếm:✨

  • Facebook, Người dùng, Mạng xã hội, Truy cập, Ứng dụng, Dùng Facebook, Của mình, Thông báo, Web, Facebook Không, Facebook lại, Châu âu, Châu mỹ, Canada, Toàn thế giới, Máy điện thoại

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.