Header Ads

Header ADS

Báo Đất Việt: Tôi sốc khi biết chồng thường xuyên quan hệ ngoài luồng

Lần nào nhậu say, chồng tôi cũng tìm đến những cô gái làng chơi để giải quyết nhu cầu đàn ông của mình,...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/toi-soc-khi-biet-chong-thuong-xuyen-quan-he-ngoai-luong-3369064/

Ảnh minh họa

Hơn 10 năm làm vợ anh, tôi luôn nghĩ chồng mình là một người đàn ông chung thủy, hết lòng vì vợ con. Mỗi tháng, anh chỉ đi làm về muộn 2-3 lần, còn lại luôn về đúng giờ, thu nhập của anh cũng đưa cả cho tôi giữ, trong ví chồng lúc nào cũng không quá vài trăm ngàn, anh nói anh chẳng cần gì đến tiền.

Anh chi tiêu gì cũng rất tiết kiệm, không hoang phí như những người đàn ông khác. Anh chăm chỉ giúp tôi việc nhà và chăm sóc con cái, chăm sóc con học hành. Anh không nề hà khi tôi rủ anh đi siêu thị, đi mua sắm, có khi đợi tôi hàng tiếng đồng hồ tại cửa hàng thời trang anh cũng không phàn nàn lấy một câu.

Lúc nào anh cũng nói với mọi người, tôi và các con chính là gia tài của anh. Rồi, cơm nhà vợ nấu là ngon nhất, sạch nhất và bổ nhất. Thế nên, lúc nào tôi cũng nghĩ, với anh, mẹ con tôi là tất cả thế giới này vậy.

Cho đến một ngày cuối tuần, trong lúc hai vợ chồng đang ngồi xem tivi, tôi thấy điện thoại của anh báo tin nhắn gửi đến từ zalo, tôi vẫn có thói quen xem điện thoại của chồng, vừa để kiểm tra, vừa để biết mọi thứ anh làm sau lưng mình.

Tôi sốc nặng khi thấy những hình ảnh của anh và một người đàn bà khác đang ôm lấy nhau trong tình trạng không mảnh vải che thân tại một nhà nghỉ. Ảnh do một người đồng nghiệp của anh gửi đến, kèm theo đó là một câu thông báo "Em ấy vẫn hỏi thăm ông luôn".

Tôi giả vờ đóng giả chồng để tiếp lời người bạn kia, và tôi biết được rằng, đây không phải là lần đầu tiên của anh, và chắc chắn nó không phải lần cuối cùng. Lần nào đi uống rượu, anh cũng tìm đến những cô gái làng chơi để thỏa mãn nhu cầu đàn ông của mình.

Bây giờ tôi mới nhận ra, sau mỗi lần uống rượu về, chồng ngủ rất say và chẳng thèm động vào người tôi. Tôi cứ sợ anh say rượu, mệt nên không dám hỏi hay đánh thức anh dậy. Hóa ra, anh đã vắt kiệt sức lực của mình cho một con đàn bà nào đó mà tôi không hề biết.

Bị tôi tra khảo, anh thừa nhận có quan hệ ngoài luồng, nhưng lại nói chỉ vài lần chứ không nhiều nhưng những gì tôi nghĩ, không phải lần nào uống rượu anh cũng đi như thế. Tôi không biết có tin được anh không, vì tôi chẳng có cách nào để kiểm chứng những điều anh nói cả.

Ngay bây giờ và ngay lúc này, tôi chỉ muốn ly hôn với anh, vì cảm thấy bị tổn thương, bị xúc phạm vô cùng. Tôi không đủ can đảm cùng anh sống những ngày tiếp theo nữa, bởi tôi không thể xóa được hình ảnh anh ôm ấp người đàn bà khác trong đầu mình.

Tâm

Tìm kiếm:✨

  • Đàn ông, Đàn bà, Của mình, Một người, Vợ con, Vợ chồng, Ly hôn, Tổn thương, Của anh, ĐI LÀM, Người bạn, Cho tôi, Anh Thừa, Zalo, Mảnh vải che thân, Bố mẹ vợ, Gia đình vợ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.