Header Ads

Header ADS

Báo VOV: Ngày đầu tiên ở Bentiu của Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 1 Việt Nam

32 bác sĩ đầu tiên trong tổng số 63 cán bộ, bác sĩ Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 của Việt Nam đã được đưa sang Sudan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/media/video-ngay-dau-tien-o-bentiu-cua-benh-vien-da-chien-cap-2-so-1-viet-nam-823202.vov

Đến thời điểm này, đội hình xuất quân đợt 1 Bệnh viện Dã chiến Cấp 2 Số 1 của Việt Nam đã có mặt tại khu vực Bentiu - Nam Sudan, nơi chênh so với Việt Nam 4 giờ đồng hồ, là một môi trường sống và làm việc hoàn toàn khác biệt.

Trước đó, ngày 2/10, 32 bác sĩ đầu tiên trong tổng số 63 cán bộ, bác sĩ Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 của Việt Nam đã được đưa sang Sudan.

Nhóm bác sỹ đầu tiên này được máy bay vận tải C-17 Globemaster thuộc Lực lượng không quân Hoàng gia Australia (RAAF) đưa tới thủ đô Juba (Nam Sudan) cùng nhiều tấn thiết bị và nhu yếu phẩm y tế.

Số bác sỹ quân y còn lại sẽ tới đây trong hơn 1 tuần nữa. Lực lượng này của Việt Nam sẽ thay thế đội ngũ y tế của Vương quốc Anh tại cơ sở của Liên hợp quốc ở Bentiu./.

PV/VOV.VNNguồn video QPVN

Tìm kiếm:✨

  • Nam Sudan, Cấp 2, Liên hợp quốc, Số 1, Cán bộ, Việt Nam Sẽ, Xuất quân, Việt nam, Bác sĩ, Máy bay vận tải, Y tế, Môi trường, Vương quốc anh, C-17 Globemaster, Video QPVN, Ngày đầu, Làm việc, Vận tải cơ, Không quân, Hoàng gia, Đội ngũ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.