Header Ads

Header ADS

Báo VietnamPlus: Thêm dấu hiệu cho thấy Samsung quyết chia tay thương hiệu Gear

Hãng điện tử Samsung mới nộp hồ sơ bản quyền công nghệ tại Mỹ với hai sản phẩm camera toàn cảnh 360 độ và kính thực tế ảo dưới tên gọi Galaxy 360 và Galaxy VR.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/them-dau-hieu-cho-thay-samsung-quyet-chia-tay-thuong-hieu-gear/528616.vnp

Ảnh minh họa. (Nguồn: Gizmodo Australia)

Hãng điện tử Samsung mới nộp hồ sơ bản quyền công nghệ tại Mỹ với hai sản phẩm camera toàn cảnh 360 độ (360-degree panoramic camera) và kính thực tế ảo (virtual-reality headset) dưới tên gọi Galaxy 360 và Galaxy VR.

Đây là chỉ dấu mới nhất cho thấy hãng điện tử khổng lồ Hàn Quốc quyết chia tay thương hiệu Gear - vốn được đặt cho các sản phẩm điện tử thông minh công nghệ cao.

Trước đó vào tháng Tám, Samsung Electronics đã đặt tên chiếc đồng hồ thông minh mới của mình - một mẫu đồng hồ kế tiếp Gear S3 - là Galaxy Watch chứ không phải là Gear S4 như một số người đã suy đoán.

Samsung Electronics cho biết sự thay đổi này là một phần trong nỗ lực nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng về thương hiệu Galaxy./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Samsung, Máy ảnh, Sản phẩm, Galaxy Watch, Trước đó, Hàn quốc, Samsung Electronics, Chiếc đồng hồ, Gizmodo Australia, Đặt tên, Mỹ, Bản quyền, Chia tay

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.