Header Ads

Header ADS

Báo Tin Thể Thao: Hủy diệt Zverev, Djokovic đợi Federer ở chung kết Shanghai Masters

Trận bán kết một Shanghai (Thượng Hải) Masters 2018 giữa Novak Djokovic và Alexander Zverev đã không được kịch tính như kỳ vọng khi chiến thắng dễ dàng thuộc về tay vợt người Serbia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quần vợt, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tin Thể Thao, nguồn bài: http://tinthethao.com.vn/huy-diet-zverev-djokovic-doi-federer-o-chung-ket-shanghai-masters-d492793.html

Với tư cách là hạt giống số 4 của giải, Alexander Zverev được kỳ vọng sẽ gây nhiều khó khăn cho Novak Djokovic. Tuy nhiên thực tế trận đấu lại hoàn toàn nghiêng về một phía cho tay vợt sở hữu 14 danh hiệu Grand Slam.

Novak Djokovic có chiến thắng đầy thuyết phục trước Alexander Zverev.

Tay vợt từng ba lần vô địch giải đấu ở Thượng Hải vươn lên bằng break ở game 6 trước khi kết thúc set 1 bằng một bàn bẻ giao bóng nữa ở game 8, qua đó dẫn trước 1-0 (6-2) sau 32 phút thi đấu.

Mọi chuyện còn dễ dàng hơn cho hạt giống số 2 của giải trong ván 2. Áp lực tâm lý khiến Alexander Zverev không còn làm chủ được những đường bóng của mình. Tay vợt 21 tuổi người Đức liên tục tự đánh hỏng hoặc khiến bóng không đi đúng như mong đợi. Và trước những cơ hội như thế, cựu số một thế giới dĩ nhiên là khó thể bỏ qua. Djokovic chỉ mất 29 phút để có chiến thắng 6-1 trong set này bằng 2 break ở game 4 và 6. Chung cuộc, Djokovic đánh bại Zverev với tỷ số 2-0 (6-2; 6-1) sau chỉ 1 giờ đồng hồ, qua đó giành quyền vào chơi trận chung kết Shanghai Masters 2018.

Alexander Zverev đã không thể giữ được bình tĩnh với 2 lần đập vợt trên sân.

Đối thủ của Djokovic sẽ là người thắng trong cặp bán kết còn lại giữa Roger Federer và Borna Coric.

Thông số trận đấu:

Video tổng hợp Novak Djokovic vs Alexander Zverev – Shanghai 2018:

Nam Thành

Tìm kiếm:✨

  • Shanghai Masters 2018, Novak Djokovic, Alexander Zverev, Roger Federer, Hạt giống, Set, Bán kết, Chiến thắng 6-1, Tay vợt, Trận đấu, Người Serbia, Chiến thắng, Nam Thành, Trận Chung, Số 4, Hủy diệt, Thuyết phục, Vi-đê-ô, Mặt sân cỏ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.