Header Ads

Header ADS

Báo TGTT: Watch GT xuất hiện trên trang web chính thức của Huawei

Mới đây, hình ảnh, thông tin Watch GT bất ngờ xuất hiện trên trang web chính thức của Huawei với thông số kỹ thuật hoàn chỉnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/watch-gt-xuat-hien-tren-trang-web-chinh-thuc-cua-huawei-14974.html

Huawei Watch GT có màn hình nhỏ kích cỡ khoảng 1.39-inch, dạng AMOLED có độ phân giải 454 x 454p.

Phần còn lại của thân máy sẽ được đúc từ nhôm. Một trong những điểm nổi bật chính của thiết bị đó là nó có độ dày phù hợp với khoảng 10.6mm, so với đồng hồ Apple Watch thiết bị mỏng hơn 0.1 mm.

Pin của thiết bị dung lượng khoảng 420mAh, cho phép đồng hồ chạy liên tục trong 30 ngày.

Quan trọng hơn, tính năng công nghệ “TruSeen 3.0” kết hợp với một màn hình nhịp tim mới sẽ đồng bộ hoạt động với cảm biến với AI để tối ưu hóa độ chính xác khi đo lường. Một tính năng khác đáng chú ý là Huawei Watch GT cũng có thể cho phép theo dõi giấc ngủ và huyết áp.

Ngoài ra, Huawei Watch GT cũng sẽ tính năng thông tin SMS, gọi điện, e-mail, lịch, nhắc nhở và các ứng dụng truyền thông xã hội cần thiết.

RẠNG ĐÔNG (Theo Gizchina)

Tìm kiếm:✨

  • Huawei Watch GT, Đồng hồ Apple Watch, Theo Gizchina, Trên Trang, Huawei, Độ dày, Web, Tính năng, Ai để, Thân máy, Sms, Nhịp tim, Thông số kỹ thuật, Màn hình, Cho phép, Email, Nhắc nhở, Trang web chính thức, Huyết áp, Độ phân giải, Giấc ngủ, Dung lượng, Cảm biến

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.