Header Ads

Header ADS

Báo Pháp Luật VN: Singapore khôi phục đường bay thẳng dài nhất thế giới

Ngày 11/10, chuyến bay thương mại dài nhất thế giới đã cất cánh từ Singapore với sự hào hứng và e sợ của các hành khách trong suốt 19 tiếng đồng hồ trên không.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/quoc-te/singapore-khoi-phuc-duong-bay-thang-dai-nhat-the-gioi-417464.html

Máy bay Airbus A350-900 ULR của Singapore Airlines. Ảnh: CNN/Zing

Theo AFP, chiếc Airbus A350-900ULR chở được tới 161 hành khách với 67 ghế hạng thương gia, 94 ghế hạng phổ thông đặc biệt và không có ghế hạng phổ thông. Airbus cho biết cabin của máy bay có trần cao hơn bình thường, cửa sổ lớn hơn và ánh sáng được thiết kế để giảm mệt mỏi. Tất cả đều là nỗ lực để giảm bớt căng thẳng khi hành khách dành gần một ngày ở trên máy bay.

Singapore Airlines là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới vận hành chiếc máy bay này. Phát ngôn viên của hãng cho biết chuyến bay SQ22 khởi hành với 150 hành khách và 17 người của phi hành đoàn.

Airbus cho biết chiếc máy bay hai động cơ sử dụng một hệ thống sửa đổi đốt ít hơn 25% nhiên liệu so với các loại máy bay khác có kích thước tương tự.

Hải Việt

Tìm kiếm:✨

  • Máy bay, Hãng hàng không, Chuyến bay, Singapore Airlines, THeo AFP, Airbus A350-900 ULR, Airbus A350-900ULR, Airbus, Hải Việt, Hạng Phổ, Hạng Thương Gia, Khởi hành, Phi hành đoàn, Đường bay, Khôi phục, Singapore, Phát ngôn viên

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.