Header Ads

Header ADS

Báo Đời Sống Plus: Clip: Lái ô tô vào mua bánh gai, tiện tay trộm luôn chó của chủ quán

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đi xế hộp vào mua bánh gai rồi tiện tay bế trộm luôn chó của chủ quán đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/clip-lai-o-to-vao-mua-banh-gai-tien-tay-trom-luon-cho-cua-chu-quan-53090-15.html

Người đàn ông đi Innova vào mua hàng rồi tiện tay trộm luôn chó (ảnh cắt từ clip)

Được biết, sự việc xảy ra lúc 15h30 chiều 7/10 tại một quán bán bánh gai nằm trên Quốc lộ 5, đoạn qua Ninh Giang - Hải Dương.

Người đàn ông đi chiếc xe ô tô Innova 7 chỗ dừng lại mua bánh gai. Tranh thủ lúc chủ quán không để ý, người đàn ông nhanh tay bế chú chó rồi mang lên xe.

Theo Helino, sự việc chỉ được phát giác sau đó vài giờ đồng hồ khi gia chủ không thấy chó đâu và kiểm tra camera an ninh.

Chủ quán cho biết chú chó bị bắt đi đang là mẹ của 4 chú chó con chưa đầy tháng tuổi, vẫn đang bú sữa mẹ.

"Đang là quý ông lịch sự, đi ô tô mà nhanh như chớp biến thành cẩu tặc. Đúng là hết nói nổi" - một cư dân mạng bình luận.

Được biết đoạn clip ngay sau đó được cư dân mạng chia sẻ để nhanh chóng tìm ra người đàn ông, trả chó mẹ về với đàn con.

Video người đàn ông đi Innova vào mua hàng rồi tiện tay trộm luôn chó

Mai Anh (t/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Theo Đời sống Plus/GĐVN, Kiểm tra, Chiếc xe, Cẩu tặc, Video clip, Sự việc xảy ra, Cư dân mạng, Vi-đê-ô, Ô tô, Bình luận, Đàn ông, Bánh gai, Máy ảnh, Một quán, Innova, Innova 7, Ninh Giang, Sữa mẹ, Quý ông, Gia chủ

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.