Header Ads

Header ADS

Báo Người Đưa Tin: Máy bay không người lái Mỹ 'lảng vảng' gần biên giới Nga 11 tiếng đồng hồ

Nga đã đề nghị Mỹ dừng các hành trình bay được cho là có mục đích do thám, tuy nhiên nước này đã từ chối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/may-bay-khong-nguoi-lai-my-lang-vang-gan-bien-gioi-nga-11-tieng-dong-ho-a406543.html

RQ-4 Global Hawk.

Máy bay không người lái (UAV) chiến lược của Mỹ RQ-4 Global Hawk đã bay gần biên giới Nga trong suốt 11 giờ đồng hồ hôm 5/10, theo trang web chuyên về hàng không Plane Radar .

Sau khi cất cánh từ căn cứ không quân Sigonella của Mỹ ở Ý, chiếc UAV này vào không phận của Ukraine lúc 8h27p (giờ Moscow) và tiến vào Ba Lan sau một tiếng đồng hồ.

RQ-4 Global Hawk bay vài giờ gần khu vực Kaliningrad của Nga và sau đó tiến về phía không phận của các nước Baltic, bao gồm Lithuania, Latvia và Estonia, thực hiện hành trình bay 3 tiếng đồng hồ ở biên giới phía tây Leningrad và vùng Pskov của Nga.

Trước khi trở về căn cứ ở Ý, máy bay không người lái của Mỹ còn bay gần biên giới của vùng Kaliningrad.

Đây là chuyến thám sát lần thứ 6 mà máy bay không người lái của Mỹ được cho là thực hiện gần biên giới Nga cũng như ở Crimea và vùng Krasnodar vài tuần trước.

Bộ Quốc phòng Nga đã nhiều lần kêu gọi Washington chấm dứt các chuyến bay như vậy, nhưng Lầu Năm Góc từ chối làm theo.

Tìm kiếm:✨

  • Máy bay không người lái, Chiếc UAV, RQ-4 Global Hawk, Của Nga, Plane Radar, Kaliningrad, Không quân Sigonella, Của Mỹ, Vùng Krasnodar, Không phận, Gần biên giới Nga, Mỹ ', Biên giới, Thám sát, Lảng vảng, Chuyến bay, Baltic, Hàng không, Website, Không quân

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.