Header Ads

Header ADS

Báo Ngày Nay: Chiến sự Syria: Quân chính phủ giao tranh ác liệt với IS tại khu vực đồi Al-Safa

Quân đội Syria (SAA) đã trải qua một trận chiến ác liệt trong vòng 24 giờ đồng hồ với các phần tử khủng bố IS tại khu vực đồi Al-Safa tại tỉnh Sweida.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thế giới, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ngày Nay, nguồn bài: http://ngaynay.vn/the-gioi/chien-su-syria-quan-chinh-phu-giao-tranh-ac-liet-voi-is-tai-khu-vuc-doi-alsafa-128463.html

Được hỗ trợ bởi Không quân Nga, quân đội Syria đã bắt đầu kế hoạch phản công bằng cách đột kích vào các vị trí của tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo trong khu vực Qasr Sheikh Hussein.

Sau một loạt các cuộc đụng độ dữ dội sáng nay, quân đội Syria đã có thể phá vỡ các phòng tuyến của IS, một số vị trí của các tay súng khủng bố đã bị xóa sổ.

Theo nguồn tin quân sự từ thành phố Sweida, quân đội Syria đã tiêu diệt khoảng hơn 10 phần tử khủng bố trong trận chiến, đồng thời cũng phá hủy ít nhất một phương tiện kỹ thuật.

Nguồn tin cho biết thêm rằng, hiện quân đội chính phủ còn cách chưa đầy 400 mét vị trí chiến lược nơi có thể kiểm soát toàn bộ khu vực đồi Al-Safa tại tỉnh Sweida.

Theo AMN

Huy Vũ

Huy Vũ

Tìm kiếm:✨

  • Quân đội Syria, IS, Tay súng, Khủng bố, Theo AMN, Tiêu diệt, Quân đội, Quân sự, Cho biết, Phản công, Tổ chức khủng bố, Qasr Sheikh Hussein, Đồi Al-Safa, Huy Vũ Huy Vũ, Sáng nay, Hồi giáo cực đoan, Quân chính, Binh lực, Trận chiến, Cụm cứ điểm, Hồi giáo

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.