Header Ads

Header ADS

Báo LĐTĐ: LG giới thiệu mẫu smartwatch lai Watch W7, chạy hệ điều hành Wear OS

LG chính thức công bố mẫu smartwatch lai Watch W7. Sản phẩm mới không chỉ được xem là mẫu smartwatch lai đầu tiên của LG, mà còn là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên chạy Wear OS. Được biết, Watch W7 có thời gian sử dụng pin lên đến 100 ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo LĐTĐ, nguồn bài: http://laodongthudo.vn/lg-gioi-thieu-mau-smartwatch-lai-watch-w7-chay-he-dieu-hanh-wear-os-81085.html

LG Watch W7 được trang bị các kim vật lý tích hợp những chức năng kỹ thuật số. Với LG Watch W7, người dùng có thể tùy chọn chế độ sử dụng tối ưu cho thời gian dùng pin và có thể đạt mức 100 ngày khi hoạt động như một chiếc đồng hồ truyền thống. Riêng nếu sử dụng các chức năng thông minh, mẫu smartwatch lai LG Watch W7 cũng được đảm bảo có thể cho thời gian dùng pin đạt mức 2 ngày.

Chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của LG sở hữu màn hình 1,2 inch độ phân giải 360 x 360 pixel (mật độ điểm ảnh đạt mức 300ppi) và đương nhiên hỗ trợ điều khiển cảm ứng. Nội lực của mẫu smartwatch này là BXL Qualcomm Snapdragon 2100, RAM dung lượng 768MB. Người dùng cũng có sẵn 4GB dung lượng lưu trữ tích hợp và pin dung lượng 240mAh. Chiếc đồng hồ này có kích thước 44.5 x 45.4 x 12.9mm và nặng khoảng 79.5 gam.

Watch W7 được LG phát triển dựa trên sự hợp tác với công ty Soprod S của Thụy Sỹ. Màn hình của Watch W7 ngoài hiển thị thời gian còn cung cấp các thông tin về đo độ cao, thước đo, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ và hướng la bàn.

Mẫu smartwatch này cũng được đảm bảo khả năng chống thấm nước theo tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68. Dự kiến, những chiếc đồng hồ thông minh lai thế hệ mới LG Watch W7 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 14/10 tới với mức giá 449,99 USD (tương đương 10.46 triệu đồng).

Hải Linh

Pcworld, LG

Tìm kiếm:✨

  • Mẫu smartwatch, LG Watch W7, Watch W7, LG, Chiếc đồng hồ, Wear OS, BXL Qualcomm Snapdragon, Lý Tích, X 360, Đồng hồ bấm giờ, Minh Lai, Dung lượng, Phân giải, Điểm ảnh, Màn hình, Cảm ứng, Người dùng, Hiển thị, Thụy sĩ, Độ phân giải, Vật lý, Hệ điều hành

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.