Header Ads

Header ADS

Báo Lao Động: Đạo diễn Việt Tú: 'Có ở trong nghề mới hiểu được vì sao mạnh mẽ như Tuấn Hưng mà cũng phải nhập viện'

Mới đây, thông tin liveshow 'Ngựa Hoang' của Tuấn Hưng bị hủy vào phút chót vì lý do đặc biệt khiến dư luận xôn xao. Đạo diễn Việt Tú cho rằng lý do chương trình của Tuấn Hưng bị hoãn liên quan đến thời điểm tổ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giai-tri/dao-dien-viet-tu-co-o-trong-nghe-moi-hieu-duoc-vi-sao-manh-me-nhu-tuan-hung-ma-cung-phai-nhap-vien-635515.ldo

Liveshow "Ngựa Hoang" của ca sĩ Tuấn Hưng bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng đồng hồ.

Theo nam ca sĩ, sát giờ diễn Ủy ban nhân dân quận Ba Đình gửi công văn yêu cầu dừng chương trình vì "lý do đặc biệt". Thông báo này khiến ekip của Tuấn Hưng hoang mang bởi không hiểu rõ nguyên nhân.

Việc hủy show diễn đã gây thiệt hại nặng nề về tài chính bởi hầu hết vé đã được bán ra. Không những thế còn gây thất vọng, hụt hẫng cho cả giọng ca "Tìm lại bầu trời" và các khán giả mến mộ anh. Nhiều ý kiến cho rằng, việc show diễn của Tuấn Hưng bị hủy bất ngờ xuất phát từ nhiều lý do khác nhau.

Đạo diễn Việt Tú đề cập trách nhiệm của nhà tổ chức: “Một nhà tổ chức chuyên nghiệp sẽ có những mối quan hệ ở các cấp liên quan để có được những thông tin cần thiết, đồng thời có những tư vấn cho nghệ sĩ những gì thực tiễn nhất.”

Việt Tú cũng cho rằng cách xử lý vấn đề về phía quận Ba Đình bộc lộ sự “bối rối”: “Tại sao lại là chưa đầy 2 tiếng trước sự kiện diễn ra, tại sao không phải là trước đó vài ngày. Một liveshow có tính chất sôi động hoàn toàn có thể được thông báo chuyển sang một ngày phù hợp thay vì diễn ra một ngày ngay trước quốc tang.

Và đại diện lãnh đạo quận hoàn toàn có thể mời nghệ sĩ, ban tổ chức đến thông báo trước đó vài ngày một cách đàng hoàng, rành mạch để Tuấn Hưng hiểu (tôi tin Tuấn Hưng cũng như mọi nghệ sĩ khác đều có ý thức về điều này nhưng phải cho họ đủ thời gian), đồng thời yêu cầu các bên liên quan hỗ trợ nghệ sĩ để buổi diễn có thể diễn ra vào thời gian phù hợp.”

Sự cố này khiến Tuấn Hưng rất suy sụp bởi chương trình có ý nghĩa kỷ niệm 20 năm ca hát, đồng thời dánh dấu dịp anh tròn 40 tuổi.

Đạo diễn Việt Tú cũng cho biết thêm: "Có thể nói sự cố vừa rồi gây quá nhiều thiệt hại cho nghệ sĩ và các bên liên quan. Phải ở trong nghề mới hiểu tại sao mạnh mẽ như Tuấn Hưng lại phải nhập viện, thực sự là rất xót,”.

“Chưa kể hệ lụy cho không biết bao doanh nghiệp tham gia cung cấp dịch vụ cho sự kiện. Đã đến lúc cần có những quy định, hướng dẫn thực sự rõ ràng về một lĩnh vực vốn đang chịu quá nhiều rủi ro ở mọi khâu như ngành tổ chức sự kiện, để tránh được những thiệt hại cho những nghệ sĩ vốn luôn mỏng manh và rất dễ bị tổn thương trước những tai họa kiểu trời ơi như vừa qua.” Việt Tú nói.

M.H

Tìm kiếm:✨

  • Tuấn Hưng, Live show, Hủy show, Ca sĩ, Khán giả, Cho biết, Công văn, Ba Đình, Nhập viện, Thông báo, Giọng ca, Êkíp, SẼ CÓ, Việt Tú, Trước đó, Quốc tang, Buổi biểu diễn, Dư luận xôn xao, Tổ chức sự kiện, Show diễn

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.