Header Ads

Header ADS

Báo Kiến Thức: Triệu hồi hơn 27.000 xe Subaru Legacy và Outback dính lỗi

Hãng xe ôtô Nhật Bản - Subaru vừa ra thông báo triệu hồi hơn 27.000 xe thuộc các dòng Legacy và Outback, đây là những mẫu xe sản xuất trong giai đoạn 2010 - 2014 do lỗi phanh điện tử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/trieu-hoi-hon-27000-xe-subaru-legacy-va-outback-dinh-loi-1129427.html

Cụ thể, số xe Subaru triệu hồi lần này là 27.175 chiếc, trong đó có 7.994 chiếc Legacy và 19.181 chiếc Outback. Theo thông tin đăng tải trên trang web của Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), nguyên nhân triệu hồi là do một số bộ phận của phanh tay điện tử của các xe này có thể bị nứt theo thời gian.

Subaru vừa ra thông báo triệu hồi hơn 27.000 xe thuộc các dòng Legacy và Outback đời 2010 - 2014 do lỗi phanh điện tử.

Các bộ phận trên Subaru Legacy và Outback bao gồm một tụ điện trên bảng mạch và vòng cảm biến từ của thiết bị truyền động trong bộ điều khiển của phanh điện tử. Nếu một trong hai bộ phận có vết nứt, đèn báo lỗi phanh trên cụm đồng hồ sẽ sáng và phanh tay điện tử có thể không hoạt động theo đúng thiết kế.

Do vậy, nếu cần số không ở đúng chế độ khi đỗ xe và phanh điện tử EPB không gài số, xe có thể bị trôi, làm gia tăng nguy cơ va chạm. Cũng theo thông tin từ NHTSA, lỗi kỹ thuật này là do quy trình sản xuất không đúng chuẩn.

Hãng xe ôtô Subaru sẽ tiến hành thay các chi tiết bị lỗi của phanh tay điện tử miễn phí. Người phát ngôn của Subaru cho biết, đến nay hãng vẫn chưa ghi nhận trường hợp nào bị tai nạn nào liên quan đến lỗi kỹ thuật này. Ngoài ra, các dòng xe sử dụng hộp số tự động không nằm trong diện triệu hồi lần này.

Thảo Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Triệu hồi, NHTSA, Sản xuất, Mẫu xe, Gia Mỹ, Dòng xe, Subaru, Thông báo, Cho biết, Tai nạn, Người phát ngôn, Thảo Nguyễn, Hãng xe ôtô Subaru, Subaru Legacy, Phanh tay điện tử, Trên Trang, Phanh chân, Tụ điện, Vết nứt, Hãng xe, Hộp số, Web, Turbo diesel, Hệ thống phanh

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.