Header Ads

Header ADS

Báo Kiến Thức: Soi chi tiết môtô chạy điện in 3D giá 420 triệu đồng

Mới đây một công ty có tên 'Tarform' đến từ New York đã chính thức công bố mẫu xe môtô điện 2 bánh thân thiện môi trường, tuy nhiên nó cũng sở hữu một mức giá không hề rẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/soi-chi-tiet-moto-chay-dien-in-3d-gia-420-trieu-dong-1132057.html

Hãng Tarform Motorcycles vừa chính thức công bố mẫu xe môtô chạy điện đầu tiên tại bến cảng Hải quân Brooklyn ở New York, Hoa Kỳ. Hiện chưa được đặt tên chính thức, mẫu môtô Tarform đầu tiên là “đứa con tinh thần” của Taras Kravchouk – Giám đốc điều hành kiêm nhà đồng sáng lập của Tarform Motorcycles.

Đặc biệt hơn khi bao bọc xe chủ yếu là các bộ phận làm từ nhựa được tạo ra bởi công nghệ in 3D, tuy nhiên phần ghế da và lớp vỏ đồng bao quanh bảng điều khiển lại đem tới sự cổ điển và sang trọng.

Với đèn pha LED chóa tròn và bộ yên vuốt về phía sau được bọc da nâu, môtô chạy điện Tarform có kiểu dáng tân hoài cổ, lấy cảm hứng trực tiếp từ phong cách cafe racer được ưa chuộng.

Chiếc xe của Tarform còn có thêm tính năng kết nối với smartphone, có tác dụng gửi thông báo/lời nhắc đến cho người dùng mỗi khi xe cần sửa chữa.

Màn hình hiển thị đa thông tin được gắn vào lớp vỏ như một đồng hồ truyền thống.

Nằm giữa bộ khung xe là động cơ điện cùng khối pin với thông số kỹ thuật chưa được Tarform công bố chi tiết. Tuy nhiên hãng có cho biết rằng khối pin cho phép chiếc xe đạt tầm hoạt động 145km trong thành phố, 80km trên đường cao tốc và đường hỗn hợp 121km cho mỗi lần sạc đầy. Thời gian sạc của mẫu xe điện này chỉ trong dưới 4 tiếng.

Logo Tarform được in nổi trên thân xe.

Về cấu tạo, xe sử dụng dây chuyền động dễ bảo trì, yên tĩnh khi hoạt động.

Mức giá môtô điện Tarform là 18.000 USD (khoảng gần 420 triệu đồng).

Văn Anh

Tìm kiếm:✨

  • Mô tô, In 3D, Chiếc xe, Mẫu xe, Hoài cổ, Điện 2, Đa Thông, Đồng Bao, Hồ Truyền, Cafe Racer, Kiểu dáng, Nhà Đồng, Thân xe, Ghế da, Cấu tạo, Thành phố New York, CEO, Smartphone, Mỹ, Mô tơ, Nút điều khiển, Đồng sáng lập, Xe điện, Đường cao tốc

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.